Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Có nên dùng iphone 6 plus lock


Có nên dùng iphone 6 plus lock hay không cho tới nay vẫn là câu hỏi làm điên đầu bao tín đồ công nghệ. Để có quyết định chính xác nhất, bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây.

>>Mời các bạn xem video : Luna TG-L800S - iPhone 6 Plus của Hàn Quốc?


Lý do nên mua iphone 6 plus bản lock

Không phải vô cớ mà những chiếc điện thoại iphone 6 plus bản khóa mạng vẫn luôn được bày bán rất nhiều trên thị trường và nhu cầu của người mua vẫn không hề giảm. Dạo qua một vài website, diễn đàn chuyên về công nghệ, bạn sẽ bắt gặp hàng trăm lời chào bán điện thoại siêu phẩm này của Apple cả fullbox và nobox – mặt hàng chủ yếu được xách tay từ thị trường Nhật và Mỹ. Vậy tại sao hàng lock lại được nhiều người tìm mua như vậy và có nên dùng iphone 6 plus lock không?

Điện thoại iPhone 6 plus lock chính hãng
Điện thoại iphone 6 plus lock

Unlock cho iphone 6 plus lock được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn vì hai lý do. Thứ nhất là sản phẩm này cũng là hàng chính hãng của Apple, từ thiết kế cho đến cấu hình cũng như các tính năng phần mềm đều tương tự bản quốc tế nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thứ hai, chi phí để mua điện thoại iphone 6 plus bản lock rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế. Chi phí để unlock điện thoại bằng sim ghép cũng rất rẻ, người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 200.000 đồng là đã có thể sử dụng máy ổn định cho sim của mọi nhà mạng. Còn nếu bạn unlock iphone 6 plus bằng code nhà mạng thì chi phí cao hơn nhiều, nhưng vẫn thấp hơn so với giá bán của phiên bản quốc tế. 

Có nên dùng iphone 6 plus lock?

Điều khác biệt giữa điện thoại iphone 6 plus lock giá rẻ khóa mạng với bản quốc tế chính là lý do để bạn phải cân nhắc có nên mua thiết bị này hay không? Nếu sở hữu một chiếc 6 plus lock tại Việt Nam, bạn sẽ phải unlock thiết bị này để có thể sử dụng dịch vụ của các nhà mạng trong nước. Hiện tại có hai phương thức unlock điện thoại cơ bản là mua code nhà mạng và dùng sim ghép và chúng đều tồn tại những nhược điểm riêng, bất tiện hơn so với dùng máy chính hãng quốc tế.

Có nên dùng iPhone 6 plus lock không
Chọn iphone 6 plus bản lock hay bản quốc tế phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng

Kết luận về iPhone 6 Plus lock 

Vậy cuối cùng chúng ta có nên dùng iphone 6 plus lock hay không? Câu trả lời là căn cứ vào nhu cầu của bản thân bạn để đưa ra quyết định phù hợp. Nếu bạn là một người có điều kiện tài chính hạn hẹp mà vẫn muốn trải nghiệm smartphone mang thương hiệu táo khuyết và không yêu cầu nhiều về chất lượng sử dụng, có hiểu biết về điện thoại và có thể chấp nhận được những phiền toái khi sử dụng sim ghép thì iphone 6 plus bản khóa mạng sẽ là lựa chọn không tồi. Còn nếu bạn có điều kiện về tài chính, đòi hỏi một thiết bị di động hoạt động ổn định để phục vụ cho công việc hằng ngày thì nên bỏ thêm một khoản tiền nữa để sở hữu phiên bản quốc tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét