Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

iPhone 6 cũ lock có tốt khôngMua iphone cũ đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, có rất nhiều người giống bạn thường đặt ra câu hỏi mua iphone 6 cũ lock có tốt không?  Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giải đáp thắc mắc mà bạn đang vướng phải.

Mua iPhone 6 cu lock co tot khong
Iphone 6 cũ lock có tốt không

Những ưu nhược điểm của việc sử dụng điện thoại iphone 6 cũ lock

Với những ưu nhược điểm dưới chắc chắn đã phần nào giúp bạn giải đáp được câu hỏi iphone 6 cũ lock có tốt không. Nếu như điều kiện kinh tế của bạn không quá rủng rỉnh thì mua một chiếc iphone 6 cũ chính là  lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, điều mà bạn cần quan tâm chú ý đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng để được đảm bảo về chất lượng và giá thành. 

Ưu điểm của iphone 6 cũ lock

- Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí: Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà việc mua điện thoại iphone 6 cũ mang lại. Với một chiếc điện thoại iphone 6 plus lock mới nguyên bạn sẽ phải bỏ ra số tiền tương đối lớn trong khoảng 20 triệu đồng. Tuy nhiên với bản iphone 6 cũ bạn chỉ cần bỏ ra 1 nửa số tiền như vậy là bạn đã có thể được sở hữu chúng. Chính vì lý do này mà nhiều người lựa chọn phương pháp mua máy cũ hơn máy mới.
- Vẫn là sản phẩm chính hãng đến từ hãng apple, thiết kế cấu hình và các ứng dụng phần mềm đều được đảm bảo. Ngoài ra người dùng vẫn nhận được các chế độ bảo hành chính hãng đến từ các trung tâm như những sản phẩm mới.
- Với phiên bản lock bạn vẫn có thể sử dụng sim ghép hoặc sử dụng phương pháp  code nhà mạng, chiếc dế yêu của bạn sẽ có thể sử dụng  được tất cả các tính năng giống như phiên bản quốc tế.

iPhone 6 cũ lock gia re
Iphone 6 bản lock với giá thành vô cùng hấp dẫn

Nhược điểm của iphone 6 lock cũ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì mua iphone 6 cũ cũng khiến bạn không tránh khỏi một số phiền phức:
- Không có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn đối với các dòng máy cũ. Bạn sẽ cso thể gặp phải một số tình huống như máy xước, dung lượng pin giảm ... do quá trình sử dụng trước đó.
- Là bản lock nên nếu bạn muốn sử dụng thì cần phải tiến hành unlock. Có 2 cách thường được áp dụng là unlock bằng code và unlock bằng sim ghép. Nếu bạn chọn phương pháp unlock bằng code thì sẽ cho kết quả tốt hơn nhưng đổi lại bạn lại tốn kém rất nhiều chi phí. Còn với phương pháp unlock bằng sim ghép bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn là đã có được kết quả tuy nhiên dế yêu của bạn sẽ gặp phải các vấn đề như : sóng yếu, nhanh hết pin hay khả năng cập nhật phiên bản mới rất khó.
- Dế yêu của bạn không nhận được những chế độ bảo hành từ nhà cung cấp do đã có người sử dụng trước đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét