Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

iPhone 6 lock Japan


iPhone 6 lock Japan là chiếc điện thoại bản lock được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường di động Việt Nam. Đối với sản phẩm này cũng có nhiều điểm khác so với phiên bản quốc tế, nhưng vẫn được các tín đồ iphone đáng giá cao.

iPhone 6 lock Japan có gì khác so với bản quốc tế

Thị trường di động trong nước nhiều năm qua đã chứng kiến sự ra đời của nhiều siêu phẩm mang thương hiệu Apple, trong đó phải kể đến chiếc điện thoại iphone 6s lock giá bao nhiêu. Từ khi được tung ra thị trường cho đến nay, sản phẩm này vẫn được ưa chuộng. Bên cạnh đó dòng điện thoại này với phiên bản lock Nhật cũng là một lựa chọn tốt dành cho nhiều khách hàng. Iphone 6 lock Japan được các nhà phân phối nhập vào và bán ra với giá thành rẻ hơn bản quốc tế mà chất lượng tốt, nên vô tình đã tạo ra một cơn lốc dùng điện thoại có nguồn gốc Japan.
Nhắc tới thiết kế vỏ bọc thì rất khó có thể phân biệt hàng lock và hàng quốc tế. Dù là iphone 6 lock Japan hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm được sản xuất từ Apple nên thiết kế cũng như những tính năng của chúng đều giống nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về công nghệ điện tử, cũng như là người “sành” iphone mới có thế nhận ra những điểm khác nhau giữa hai sản phẩm này.

iPhone 6 lock nhat
Iphon6 bản lock Nhật đang được ưa chuộng trên thị trường

Để hiểu rõ hơn về iPhone 6 lock là gì, chúng ta sẽ phân biệt hai khái niệm về bản lock và bản world:

- Bản world: là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ở bất cứ nhà mạng nào trên thế giới mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.
- Bản lock: là bản đã khóa mạng và chỉ sử dụng sim của một số nhà mạng nhất định. Chính vì thế các phiên bản này thường rẻ hơn bản world vài triệu đồng.
Về cơ bản thì hai phiên bản này đều là sản phẩm chính hãng của Apple, điều khác nhau duy nhất là phạm vi áp dụng nhà mạng. Nếu không may mua phải máy unlock thì có thể  gặp một số vấn đề xảy ra trong quá trình sủ dụng như lỗi mạng, lỗi kết nối sim, lỗi phần mềm...

Vậy, khi đặt hai sản phẩm này ngang nhau, chúng có sự khác biệt hay không?

Dien thoai iPhone 6 lock nhat
So sánh hai phiên bản lock và quốc tế của iphone 6 64gb

1. Khi mua hàng lock giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Nếu như bản quốc tế giá tại thời điểm là 18 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 12 triệu để mua iphone 6 plus lock
2. Điện thoại bản lock cần phải bó phí mua code lock hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn bản quốc tế thì không
3. Với bản quốc tế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng, tháo lăp sim bình thường. Nhưng với một chiếc iphone 6 lock Nhật bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đó. Tuy nhiên khi unlock rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng của mình. Điều lưu ý là khi sử dụng sim ghép bạn nên hạn chế việc tháo lắp hay thay đổi sim. Vì với một số máy khi đã thay đổi sim máy thường không nhận sim và lại phải sử dụng một sim ghép khác
4. Tuy nhiên, hàng lock luôn bị hạn chế một số tính năng như ký tự tin nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... tuy nhiên khi mua máy tại Nology bạn hoàn toàn yên tâm vì những tính năng này đã được fix hết tất cả lỗi trên.
Hiện Dùng unlock cho iPhone 6 nhật bản   trên thị trường việt là xách tay từ các nhà mạng Japan gồm: iphone 6 lock Softbank và at&t, các bạn mua hàng nên lưu ý để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét