Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Máy ép kính keo khô chất lượng


Máy ép kính keo khô không xa lạ gì với những chuyên gia sửa chữa điện thoại, tuy nhiên giá thành quá đắt khiến nhiều người e ngại. Maxmobile Mobile xin được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Tính năng máy ép kính keo khô

Như chúng ta đã biết, thị trường điện thoại di động thông minh đang ngày một phát triển rực rỡ nhờ màn hình cảm ứng cũng như những tính năng ưu việt khác. Sự đặc biệt ở điện thoại thông minh chính là sự tương tác của người dùng với màn hình điện thoại, chính vì thế, khi màn hình bị lỗi do rơi vỡ thì nhu cầu sửa chữa là vô cùng cần thiết. Hiểu được những điều đó, Max Mobile xin được giới thiệu máy ép kính bằng công nghệ keo khô giúp các cửa hàng sửa chữa, thay mặt kính có thể tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

May ep kinh dien thoai
Máy cắt kính tự động

Ưu điểm máy ép kính keo khô:

- Công nghệ ép keo khô OCA hiện đại nhất Việt Nam
- Quy trình ép kính hoàn toàn tự động
- Ba công đoạn: cắt, ép, hấp
- Thời gian thay mặt kính mới diễn ra chóng vánh
- Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nhân lực
- Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Máy ép kính keo khô do Max Mobile cung cấp

Tự hào là một trong những trung tâm dịch vụ, sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu với nhiều năm hoạt động, Max Mobile đã cung cấp sản phẩm máy ép kính cho rất nhiều các trung tâm, của hàng trên toàn quốc. 

May ep kinh chinh hang chat luong cao
Máy cắt kính điện thoại tự động
Sản phẩm máy ép kính của chúng tôi có thể ép bằng công nghệ keo khô tất cả các mặt kính thuộc các dòng smartphone hiện nay như iPhone, SamSung, HTC, Nokia Lumia, Sony, LG…
Khi quý khách lựa chọn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách bởi toàn bộ sản phẩm tại Max Mobile đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác được bảo hành lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra cam kết vàng một đổi một khi máy bị lỗi từ nhà sản xuất.
Không chỉ cung cấp sản phẩm máy ép kính bằng keo khô mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cũng như ưu đãi hấp dẫn như:
- Hỗ trợ triển khai phòng ép kính chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng
- Một khóa đào tạo chuyên nghiệp về thay mắt kính với giá trị lên tới 5.000.000VNĐ.
- Bộ dao vệ sinh keo chất lượng cao
- 20 khuôn có thể dùng ép các loại màn hình khác nhau
- Giấy vệ sinh màn hình cao cấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét