Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Sửa nút nguồn iphone ở đâu


Sửa nút nguồn iPhone là nhu cầu ngày càng phổ biến của khách hàng bởi trong quá trình sử dụng lâu dài việc hư hỏng, liệt, lún, hư nút nguồn của iphone là điều khó tránh khỏi. Vậy sửa nút nguồn iphone ở đâu uy tín và chất lượng?

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay nút nguồn , cáp nguồn iphone 4s


Tại sao phải sửa nút nguồn iphone?

Iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất trên thị trường và được khá nhiều tín đồ công nghệ yêu thích sử dụng. Trên iphone thường được trang bị nút nguồn bên cạnh để đảm nhiệm vai trò tắt mở máy và tắt mở màn hình. Chính vì vậy, vài trò của nút nguồn này vô cùng quan trọng. Thật khó khăn thậm chí không thể sử dụng được điện thoại nếu chiếc iPhone của bạn bị hư hỏng hay bị liệt. được trang bị nút nguồn bên cạnh tính năng tắt mở máy, đây còn là nút bấm giúp tắt mở màn hình. Do đó, thật khó khăn khi sử dụng smartphone hiện nay khi nút nguồn iPhone bị hư hỏng, điện thoại bị nhanh hao pin bởi màn hình không thể tắt theo ý muốn.
Để sử dụng điện thoại bình thường thì bạn phải tiến hành sửa nút nguồn iphone 

Dấu hiệu chứng tỏ nút nguồn iphone của bạn bị hư hỏng

Nếu nút nguồn điện thoại của bạn bị hư hỏng thường khó khăn trong thao tác và không thể sử dụng theo ý muốn. Nút nguồn bị liệt, lún và không thể sử dụng
Nguyên nhân khiến cho iPhone bị liệt nút nguồn:
- Do sử dụng trong một trường ẩm ướt kéo dài hay máy bị rơi xuống nước khiến máy bị chập mạch và gây ra hư hại nút nguồn.
- Do bị lỗi phần mềm hay cổng kết nối bị lệch
-Do sử dụng lâu ngày khiến nút nguồn bị bụi bẩn bám vào.
- Không vệ sinh máy đúng cách khiến máy bị bẩn và dần bị liệt hay hư hỏng.
- Do bị oxy hóa khả năng tiếp xúc điện.

Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt là điều vô cùng quan trọng

Sửa nút nguồn iphone ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng và trung tâm thay sửa nút nguồn iphone với mức giá khác nhau. Nhưng không phải ở đâu cũng thực sự uy tín và chất lượng. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt là điều vô cùng quan trọng giúp bạn đảm bảo chất lượng và nâng cao tuổi thọ cho máy. Để nhận biết sửa điện thoại ở đâu uy tín thì bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:
- Sử dụng linh kiện chính hãng hay không?
- Chế độ bảo hành có uy tín và lâu dài hay không? Bạn nên chọn địa điểm nào có chế độ bảo hành uy tín để có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng thay sửa.
- Quy trình thay sửa có rõ ràng và chuyên nghiệp hay không?
- Thái độ phục vụ khách hàng như thế nào?

Thành Trung Mobile – Địa chỉ thay sửa nút nguồn iphone uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sửa nút nguồn iphone ở đâu thì ThànhTrung Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật thay sửa hiện đại nhất, Thành Trung sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa, thay thế nút nguồn nhanh chóng và chất lượng. Tại Thành Trung luôn cam kết không sử dụng hàng lô, hàng kém chất lượng, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng, sau khi thay thế nút nguồn iPhone của bạn sẽ chất lượng như mới.
Hãy đến với Thành Trung để cảm nhận sự khác biệt!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét