Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Tư vấn sửa chữa iphone


Trung tâm MaxMobile chuyên tư vấn sửa chữa iphone chính hãng bằng hệ thống máy móc công nghệ cao, nhân viên trách nhiệm và linh kiện chính hãng mức giá tốt đảm bảo ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. 
Tư vấn sửa điện thoại iPhone
                       Tư vấn sửa chữa điện thoại iphone

Máy móc thiết bị hiện đại

MaxMobile đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất cho sửa iphone, được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Israel như các loại máy: Máy cài đặt phần mềm tự động, máy chụp X-quang cho iPhone không cần mở máy, màn hình tường thuật trực tiếp những hình ảnh kỹ thuật viên đang sửa chữa điện thoại để khách hàng quan sát toàn bộ quá trình sửa điện thoại tại trung tâm. Nhờ đó, các kỹ thuật viên có thể sửa iphone một cách uy tín nhất. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa iPhone chuyên nghiệp nhất và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Các kỹ thuật viên nắm rõ hoạt động của thiết bị máy móc và am tường các chứng bệnh thường gặp của chiếc iPhone như rớt nước, va đập hỏng, mất sóng, liệt cảm ứng trên máy, hư camera, nhanh hết pin, sụt pin… và sửa chữa chu đáo, nhanh chóng, đảm bảo hết "bệnh" cho iphone. Bằng quy trình sửa máy chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ tư vấn sửa điện thoại iphone

Trung thực trong sửa chữa

Người dùng lo lắng điện thoại của mình sẽ bị đổi đồ trong quá trình sửa điện thoại, thay thế linh kiện không đảm bảo cho máy, tráo đổi linh kiện của máy, sửa không hết "bệnh" và còn nghiêm trọng hơn về độ hỏng hóc… 
Nỗi lo này được xóa bỏ hoàn toàn khi bạn chọn dịch vụ sửa tại Maxmobile. Với hệ thống màn hình camera tường thuật trực tiếp mọi hình ảnh kỹ thuật viên đang sửa điện thoại, bạn có thể theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình sử chiếc iPhone của mình được khám bệnh và chữa bệnh ra sao. Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối nhất và tất các linh kiện thay thế đều phải là hàng chính hãng, giúp khách hàng yên tâm gửi gắm dế yêu của mình trong khi sửa.

Nhanh chóng khi sửa chữa

Tư vấn sửa iphone một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. 
Với những lỗi nghiêm trọng, khách hàng cũng chỉ phải chờ đợi trong 72 giờ để sửa iphone uy tín và chất lượng cao nhất tại trung tâm. 

Sửa điện thoại iPhone giá rẻ
Sửa iphone

Tư vấn sửa chữa iphone miễn phí và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đến với MaxMobile để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét