Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Có nên mua điện thoại Lg G4 không


Với thiết kế kích thước lớn, vỏ da độc đáo với thiết kế kim cương nổi bật và cấu hình tuyệt đỉnh, có nên mua điện thoại Lg G4 không? hãy cùng tìm hiểu chiếc điện thoại này nhé! 

Mua điện thoại LG G4
               Có nên mua điện thoại Lg G4 không

Thiết kế độc đáo từ LG G4

Sử dụng vỏ nhựa, điện thoại Lg dùng họa tiết kim cương tạo cảm giác khác hoàn toàn, phần lưng để gắn sim, thẻ nhớ và pin. 
Với kích thước của Lg G4 là 149 x 76 x 9.8 mm, đây là một chiếc điện thoại to bản với nhiều người. Thân máy lớn hơn cả Note 4 khung máy lớn hơn G3 dù kích thước màn hình vẫn bằng nhau.
Màn hình của điện thoại G4 hơi cong nhẹ nhưng khó nhận ra, màn hình cong này khi gọi điện thì sẽ ôm sát vào mặt hơn nhưng thực tế thì độ cong này chẳng đáng là bao dành cho Lg G4. Tác dụng của mặt cong chỉ là giúp cho sản phẩm trông hấp dẫn hơn một chiếc điện thoại thông thường ở một số góc độ.
Phần lưng cũng có độ cong nhất định, thoải mái và vừa tay.  Độ dày thân máy là 9.8 mm làm cho G4 trở thành một trong những chiếc flagship to bản nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc. 
Điện thoại Lg không có phím bấm ở các cạnh máy, thay vào đó chúng nằm tất cả ở phía sau, gần như đây là điểm giống hệt G3. 2 phím âm lượng to hơn còn phím nguồn nhỏ đi và không còn là hình tròn như ở G3.

>>Bạn có thể xem thêm video:  5 điều đáng giá nhất của LG G4


Màn hình

LG G4 sở hữu màn hình rất “đáng tiền” với kích thước 5.5 inch và độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cùng mật độ điểm ảnh 538 ppi lớn. Hình ảnh hiển thị thực sự siêu nét, đổi lại cũng tiêu thụ lượng điện năng lớn hơn. Màn hình Quad HD rất tuyệt vời.
LG tự hào giới thiệu đến khách hàng công nghệ hiểu thị IPS Quantum một công nghệ hoàn toàn mới tăng độ chỉnh sáng và màu sắc. 

Phần mềm điện thoại LG G4

Điện thoại Lg G4 có giao diện phần mềm UX 4.0 trên nền tảng Android 5.1, giao diện này có phần không bằng ở G3 nhưng vẫn được đánh giá cao. Được tích hợp nhiều tính năng cơ bản và hiện đại. 
Tính năng phần mềm đặc trưng nhất của LG là Smart Bulletin nằm phía bên trái màn hình chủ. Chứa cả Health, Calendar, Music, Smart Settings, Qremote, Smart Tips. 

Hiệu suất

Với việc điện thoại Lg G4 dùng chip 6 nhân Snapdraon 808 chứ không phải chip 810, áp lực lên pin được giảm bớt, máy đỡ nóng hơn rất nhiều
Vấn đề thực sự vẫn nằm ở pin dung lượng pin 3000 mAh ngang bằng G3, G4 gặp khó khăn trong một ngày hoạt động với tất cả các tính năng đều được mở. Dù bạn có thể thay viên pin khác rất nhanh nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu pin dùng được lâu hơn.

            
LG G4 chính hãng
Điện thoại Lg G4 
Có nên mua điện thoại Lg G4 không? Câu trả lời là có, quý khách hàng có thể tham khảo trên hệ thống website của trung tâm. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét