Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Quy trình thay mặt kính ipad 4Quy trình thay mặt kính ipad 4 bao gồm những công đoạn nào? Thay mặt kính bằng quy trình an toàn nhất tại trung tâm MaxMobile đảm bảo mang lại chiếc ipad như mới cho quý khách hàng.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPad 4 Giá Rẻ | Bảo Hành 12 Tháng


Quy trình thay mặt kính ipad 4

Chỉ có thể bằng một quy trình khép kín và khoa học, trung tâm MaxMobile mới có thể mang lại uy tín và sự tin cậy cao đến với khách hàng. Nắm vững tâm lý khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao các thiết bị kỹ thuật để thực hiện thay mới mặt kính ipad 4 một cách nhanh nhất, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho bạn.
Bước 1: MaxMobile sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và tận tình sẽ sẵn sàng tiếp nhận máy từ quý khách ngay khi bạn đến trung tâm, kính ipad 4 sẽ trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từng bước trước khi đưa vào sửa chữa thay thế an toàn.
Bước 2: Nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng về giá cả và quá trình thay thế dành cho ipad 4, được sự đồng ý của khách, nhân viên chuẩn bị dụng cụ để thay thế cho chiếc ipad của bạn.
Bước 3: Tiến hành thay mặt kính iPad 3 chỉ trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút, nếu như mặt kính hỏng nghiêm trọng hoặc không có đủ linh kiện thay thế ngay tại trung tâm, quý khách sẽ được hẹn và chỉ phải chờ đợi trong khoảng thời gian 72 giờ sau đó được hoàn trả lại máy.
Bước 4: Sau khi thay thế xong cho ipad 4, hướng dẫn khách hàng cách test máy cùng các chức năng của máy để khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi sau khi sửa chữa.
Bước 5: Tiến hành thay thế cho kính ipad 4 hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách khi đã sửa ipad thành công.
Quy trình thay mặt kính ipad 4

                                                        Quy trình thay mặt kính ipad 4

Vì sao thay mặt kính tại MaxMobile an toàn nhất?

Trung tâm chúng tôi được thành lập từ năm 2008 với một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, trách nhiệm cao với công việc thay sửa màn hình mặt kính cho ipad 4 cùng tất cả các hãng điện thoại, máy tính bảng trên thị trường, cam kết với khách hàng:
-         Linh kiện đảm bảo 100% chính hãng tốt nhất
-         Quy trình thay thế khoa học nhanh chóng cho dịch vụ thay mặt kính ipad air
-       Thay thế với mức giá rẻ, thời gian thay thế nhanh nhất, quý khách có thời gian lựa chọn những linh kiện phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân.
-       Chế độ bảo hành tốt nhất dành cho chiếc ipad của bạn, màn hình được đổi trả ngay trong thời gian sớm nhất nêu mặt kính có lỗi gì, bảo hành 3 đến 6 tháng tùy theo sản phẩm.
Quy trình thay mặt kính ipad 4 an toàn theo quy trình tốt nhất tại MaxMobile, quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng trước với chúng tôi qua hệ thống website MaxMobile.vn để được trợ giúp sớm nhất.

Địa chỉ uy tín thay mặt kính ipad 4

Quy trình thay mặt kính ipad 4
ipad  4 chính hãng

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

0 nhận xét:

Đăng nhận xét