Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào


Bạn đang băn khoăn khoăn giữa việc sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào? Câu trả lời nằm ngay ở những thông tin dưới đây:

>>Mời các bạn xem video : VF Sim - Sim ghép tốt nhất cho iPhone - Hướng dẫn sử dụng


Sử dụng sim ghép cho iphone như thế nào?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép đều sử dụng chung cho cả iphone 6s iphone 6s plus. Những loại sim ghép này đều có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp mọi trung tâm, cửa hàng trên thị trường. Với mức giá thành rẻ, lắp ghép dễ dàng, dễ sử dụng và độ bền cao, chắc chắn rằng sẽ mang lại chiếc điện thoại iphone bản lock hoàn hảo cho bạn.
sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào
                    sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào

Tại sao phải dùng sim ghép cho iphone 6s và 6s plus?

Bản chất của iphone bản lock đó chính là bản khóa mạng được cung cấp từ nhà phân phối độc quyền, vì vậy muốn sử dụng các nhà mạng khác, yêu cầu đặt ra là phải bẻ khóa nhà mạng có sẵn để có thể sử dụng được chiếc iphone bản lock như một bản quốc tế. Vì vậy bắt buộc chiếc iphone của bạn phải được unlock bằng cách dùng mã Code hoặc dùng sim ghép. Tuy nhiên hiện nay cách dùng sim ghép là phổ biến nhất với mức giá rẻ hơn mã Code 2 -3 triệu đồng, vì vậy khách hàng lựa chọn biện pháp này với sự an toàn cao.:
Xem thêm: sử dụng sim ghép iphone 5 như thế nào

Sử dụng sim ghép cho iphone 6s và iphone 6s plus khác nhau như thế nào?

Nhiều người dùng sẽ cảm thấy việc sử dụng sim ghép cho hai dòng máy này khác nhau thì sẽ có những điểm thay đổi. Tuy nhiên, trên thực tế thì với hai dòng máy 6s và 6S Plus plus thì không khác là bao do máy được thiết kế gần như hoàn toàn có nhiều sự tương đồng với nhau (chỉ khác ở kích thước và một số tính năng). Hai dòng máy này được coi như là phiên bản nâng cấp  của nhau nên việc dùng cũng được thực hiện tương tự như nhau.
Việc bạn cần làm vẫn là cần chuẩn bị 2 chiếc sim: sim ghép iPhone, sim Nano bạn muốn dùng của nhà mạng Việt Nam và kiểm tra xem chiếc điện thoại iPhone 6s iphone 6S Plus bạn cần dùng sim ghép thuộc nhà mạng nào rồi tiến hành tắt nguồn máy.
Sau đó cần phải tiến hành lôi khay sim ra khỏi máy, lấy sim ghép dùng cho 6s hoặc iphone 6S Plus đặt vào trong đó, lật mặt mạch điện tử lên trên, rồi lại lấy sim Nano đặt úp chồng mặt điện tử này xuống sao cho khớp với nhau rồi đẩy khay sim vào. Hoàn tất công đoạn, bạn bật nguồn máy lên, sẽ có một loạt nhà mạng hiện lên trên màn hình điện thoại, bạn cần lựa chọn chính xác nhà mạng mà chúng tôi đã lưu ý trước đó.
sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào

Sim ghép cho iphone
Sử dụng sim ghép iphone 6s khác sim ghép iphone 6s plus thế nào? Mặc dù hầu như không khác nhau nhưng ở hai chiếc máy này đều có những ưu điểm nhất định, bản nâng cấp sẽ tốt hơn bản tiền nhiệm, chúc quý khách có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Xem thêm: Thay mặt kính lumia 640 ở đâu
                   Cách sử dụng sim ghép iphone 5 đơn giản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét