Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

Tại sao nên mua iphone 6 cũ


Anh Hoàng ở Hoàng Mai – Hà Nội hỏi: “tại sao nên mua iphone 6 cũ?”, các trung tâm quảng cáo về sản phẩm này ngày càng rầm rộ vậy có an toàn với người dùng không? 

>>Mời các bạn xem video : Hướng dẫn chọn mua iPhone 5/5s/4s cũ đã qua sử dụng - Maxmobile


Lý do nên chọn mua iPhone 6 cũ

Giá thành rẻ:Tất nhiên với một chiếc iphone 6 đã qua sử dụng sẽ có giá thành rẻ hơn so với bản chính hãng từ 2 – 3 triệu đồng, đây quả là một con số lý tưởng cho người dùng. 
Giá cả luôn là vấn đề làm bạn băn khoăn nhiều nhất trước khi quyết định mua một sản phẩm cao cấp như iphone 6. Vì vậy không có gì là khó hiểu khi các trung tâm, cửa hàng liên tục quảng cáo khuyến khích người dùng về việc mua iphone 6 cũ.
Hình thức 99%:Hình thức của máy luôn được bảo trì đầu tư một cách chỉn chu nhất cho khách hàng, iphone 6 cũ với hình thức như mới, mang lại sự hài lòng cho người dùng. 
Bảo trì về phần cứng và phần mềm:Mua iphone 6 cũ phải được kiểm tra phần cứng và phần mềm đảm bảo đã được bảo trì một cách tốt nhất cho người dùng. Điều này có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng đến độ bền và quá trình duy trì hoạt động của chiếc iphone. 

Mua iPhone 6 cũ  tại Maxmobile sẽ được bảo hành tốt

Tại trung tâm MaxMobile chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm iphone 6 khi thu về kho trước khi xuất ra bán cho khách hàng. Vì vậy bạn sẽ được đảm bảo 100% về phần cứng, chưa hề bị tháo bỏ thay linh kiện, hơn thế nữa sẽ được các kỹ thuật viên cài phần mềm và nâng cấp miễn phí. 

Chế độ bảo hành tốt cũng làm nên tên tuổi cho các trung tâm, luôn chú trọng điều đó, khi quý khách mua sản phẩm iphone 6 cũ sẽ được hưởng ngay chế độ bảo hành tốt nhất dưới đây:
- 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng. 
- Bảo hành ngay 12 tháng sau khi mua hàng và đảm bảo bảo hành phần cứng cho quý khách hàng. 

Mua iPhone 6 cũ sẽ được test máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hàng dựng, hàng không đảm bảo chất lượng, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý trước khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng. và Nên mua iPhone cũ ở đâu tốt nhất Muốn vậy bạn cần biết cách test máy để có thể mua được chiếc máy an toàn cao nhất cho mình:
- Sản phẩm iphone 6 cũ phải còn nguyên số Imei, seri trên máy. 
- Đảm bảo đầy đủ phụ kiện của máy
- Hình thức đảm bảo nguyên mới đến 99%, không chọn máy bị sước nặng hoặc móp méo, hoặc có dấu hiệu từng bị tháo ốc để đổi linh kiện. 
- Kiểm tra cảm ứng của máy, phần mềm và phần cứng trước khi mua. 


Tại sao nên mua iPhone 6 cũ

Trả lời cho câu hỏi Tại sao nên mua iPhone 6 cũ để khách hàng không phải lo lắng trước khi mua sản phẩm cao cấp với giá ưu íđãi của nhà sản xuất Apple. Nếu muốn mua sản phẩm an toàn nhất, vui lòng liên hệ với MaxMObile ngay nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét