Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Có nên thay màn hình sony z3


Có nên thay màn hình sony z3 không? những ưu điểm và hạn chế gì khi thay màn hình cho điện thoại của bạn? với quy trình sửa chữa an toàn và khoa học dưới đây, trung tâm MaxMobile đang dần khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường.

Quy trình sửa chữa màn hình Sony z3

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại sony z3. Tiếp đó, nhân viên của MaxMobile sẽ viết phiếu nhận điện thoại và hẹn người dùng đến lấy máy nếu như quá trình sửa chữa diễn ra quá 50 phút.
                                          Có nên thay màn hình sony z3
Bước 2: Màn hình Sony z3 của người dùng sẽ được trực tiếp chuyển tới đội ngũ kỹ thuật viên để được test lại tất cả các chức năng lần nữa. Nhân viên thay với máy móc mới nhất và công cụ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại trung tâm, chuyên phục vụ cho giai đoạn tách và ép kính.
Bước 3: Khi tất cả quá trình sửa chữa đã hoàn tất đối với chiếc màn hình Sony, nhân viên tư vấn của trung tâm kiểm tra mặt kính cảm ứng của khách hàng một lần nữa và gọi người người sử dụng đến để lấy máy
Bước 4: Quý khách trực tiếp đến lấy điện thoại hãy test điện thoại sony z3 một cách kỹ lưỡng và khi có vấn đề không hiểu vấn đề nào thì hỏi trực tiếp nhân viên để được giải đáp trước khi ra về. Cuối cùng, MaxMobile sẽ viết phiếu bảo hành màn hình

Đánh giá màn hình sony z3

Sony z3 sở hữu chiếc màn hình IPS LCD 5.2 inch, cùng với độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh 424 ppi.
Thể hiện màu sắc trên chiếc máy sony này khá sâu, màu sắc ấm, nghiêng về hướng xanh và lạnh, góc nhìn tốt, nhìn nghiêng ở chiếc màn hình sony thường không bị biến đổi màu sắc quá nhiều.
Nhìn chung với mức giá tương đương, điện thoại z3 đã thể hiện được màn hình xuất sắc về mặt hiển thị, hình ảnh chân thực và độ tương phản cao, xứng đáng với sự kỳ vọng của người dùng.

Thay màn hình chính hãng tại MaxMobile

Khi quý khách thay mới màn hình cho điện thoại sony z3 tại trung tâm MaxMobile, chúng tôi cam kết:
-          Thay màn hình mặt kính sony z3 chính hãng, 100% đầy đủ tem mác
-         Tuân thủ theo quy trình thay thế khoa học và hiệu quả nhất của hàng chính hãng mà trung tâm đã đề ra.
-         Chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, giá có niêm yết cụ thể trên website của hệ thống.
-         Thay thế, sửa chữa màn hình của sony z3 lấy ngay, không làm mất thời gian chờ đợi của quý khách
-         Qúy khách được quan sát toàn bộ quá trình thay thế qua Camera của trung tâm MaxMobile.
Có nên thay màn hìnhsony z3 không? nếu màn hình bị hỏng hóc, quý khách vui lòng đến các trung tâm thay sửa để có thể đảm bảo an toàn cho điện thoại của mình nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét