Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

iPhone 7 Quốc Tế

iPhone 7 Quốc Tế là một siêu phẩm đang được chờ đợi và nhận được sự kỳ vọng lớn của người dùng trên khắp thế giới. Vì sao sản phẩm này của Apple lại mang đến đẳng cấp vượt trội? tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về chiếc điện thoại cao cấp này.Xem thêm người anh em của nó 
Apple cập nhật Ứng dụng WWDC2016, hỗ trợ AppleTV, iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB

Thiết kế đẳng cấp dành cho iPhone 7 quốc tế

Màn hình rộng chính là tiêu chí hàng đầu dành cho chiếc iphone mới lần này của hãng Apple. Đây cũng chính là thiết kế dựa theo nhu cầu của người dùng trong những năm gần đây. Các đường viền 2 bên của iPhone 7 đã được rút gọn tối đa để nhường không gian cho màn hình lớn này.  Nếu như các đời máy iPhone 6, 6s, 6s plus trước đây được đánh giá là có thân máy rất mỏng thì đến iPhone 7 bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kích thước siêu mỏng của mình.
 iphone 7 quốc tế chính hãng
 Một trong những điểm người dùng cần chú ý trong thiết kế iphone này chính là dải nhựa mặt lưng đã được rút gọn đi hoàn toàn. Đây chính là một nhược điểm của iPhone 6s, nhưng nay đã được khắc phục trên sản phẩm iPhone 7. Mặt lưng của máy sẽ không còn bị che khuất bởi dải nhựa này nữa.

Màn hình ấn tượng của iPhone 7 quốc tế

Máy được trang vị màn hình Sapphire mỏng trong suốt khiến màn hình trở nên hoàn mỹ và đẳng cấp hơn. Đây chính là sự khác biệt để làm nên tên tuổi cho Iphone mà các mẫu smartphone hiện tại không thể nào có được. Ngoài ra, theo một số thông tin thì iPhone 7 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình cao cấp ALED giúp những hình ảnh trở nên chân thực. Đây được coi là một chiếc gương thần kỳ đối với người sử dụng

Hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 quốc tế

iPhone 7 quốc tế sẽ được chạy hệ điều hành IOS 10 mới nhất của nhà sản xuất Apple, giúp các ứng dụng chạy mượt, nhanh và nhạy tuyệt đối. Cùng với đó máy được trang bị bộ vi xử lý độc đáo Apple A10, mang đến tốc độ xử lý xuất sắc nhất hơn hẳn các sản phẩm chạy hệ điều hành Android đẳng cấp nhất hiện nay.

 iphone 7 quốc tế uy tín giá rẻ
Sản phẩm iPhone

Camera siêu ấn tượng

iPhone 7 sở hữu cho mình camera chính với độ phân giải 24 MP, ngoài ra theo một số thông tin rò rỉ trên các trang mạng thì có thể iphone còn được sử dụng camera kép. Với những thông số ấn tượng trên iPhone quốc tế mang đến những hình ảnh chân thực, sống động từng chi tiết. Hình ảnh hiển thị rất sắc nét với các chi tiết và bảng màu chuẩn như một chiếc máy ảnh vô cùng hiện đại. Với sản phẩm mới này bạn có thể lưu giữ toàn bộ những hình ảnh đẹp cho mình.. Chế độ quay phim sắc nét mang đến cho bạn những thước phim ấn tượng và chất lượng nhất.

Dung lượng pin

Sở hữu viên pin có dung lượng 3000 mAh , iPhone 7 mang đến cho người dùng thời gian trải nghiệm nhiều nhất có thể. Những tính năng thông minh giúp máy tiết kiệm pin một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
iPhone 7 cũ chính hãng sẽ ra mắt trong tháng 9 này, quý khách có thể tham khảo thông tin trên website MaxMobile.vn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét