Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Quy trình thay vỏ iphone 6


Quy trình Thay vỏ iphone 6 an toàn và chất lượng cao ngay tại trung tâm sửa chữa và phân phối điện thoại MaxMobile, xin mời quý khách theo dõi quy trình khoa học của chúng tôi.

Quy trình thay vỏ iphone 6

Chỉ có thể bằng một quy trình khép kín và rất khoa học, tại trung tâm MaxMobile mới có thể mang lại uy tín và sự tin cậy cao nhất đến với khách hàng. Nắm vững tâm lý khách, chúng tôi đã không ngừng nâng cao các thiết bị kỹ thuật hiện đại để thực hiện thay mới vỏ iphone 6 một cách nhanh nhất, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho bạn.
Quy trình thay vỏ iphone 6
                                          Quy trình Thay vỏ iphone 6
Bước 1: MaxMobile sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và tận tình sẽ sẵn sàng tiếp nhận máy từ quý khách ngay khi bạn đến trung tâm, thay vỏ iphone 6 plus cũ  sẽ trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từng bước trước khi đưa vào sửa chữa thay thế an toàn.
Bước 2: Nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng về giá cả và quá trình thay thế dành cho iphone 6, được sự đồng ý của khách, nhân viên sẽ chuẩn bị dụng cụ để thay thế cho chiếc ipad của bạn.
Bước 3: Tiến hành thay vỏ chỉ trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút, nếu như vỏ hỏng nghiêm trọng hoặc không có đủ linh kiện thay thế ngay tại trung tâm, quý khách sẽ được hẹn và chờ đợi trong khoảng thời gian 72 giờ sau đó được hoàn trả lại máy.
Bước 4: Sau khi thay thế xong cho iphone, hướng dẫn khách hàng cách test máy cùng các chức năng của máy để khách hàng yên tâm về sản phẩm sau khi sửa chữa.
Bước 5: Tiến hành thay thế cho vỏ iphone 6 hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách khi đã sửa ipad thành công.

Vì sao thay vỏ tại MaxMobile an toàn nhất?

Trung tâm MaxMobile của chúng tôi được thành lập từ năm 2008 với một đội ngũ kỹ thuật viên có trách nhiệm cao với công việc thay sửa vỏ cho iphone 6 cùng tất cả các hãng điện thoại, máy tính bảng trên thị trường, cam kết với khách hàng:
-         Linh kiện đảm bảo 100% chính hãng tốt nhất
-         Quy trình thay thế khoa học nhanh chóng cho iphone
-         Thay thế với mức giá rẻ, thời gian thay thế nhanh nhất, quý khách có thời gian lựa chọn những linh kiện phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất khi thay vỏ iphone 6 của bạn, màn hình được đổi trả ngay trong thời gian sớm nhất nêu mặt kính có lỗi gì, bảo hành 3 đến 6 tháng tùy theo sản phẩm.
Quy trình Thay vỏ iphone 6
Thay vỏ an toàn

Quy trình thay vỏ iphone 6 

an toàn nhất chỉ có tại trung tâm MaxMobile, quý khách có thể gọi điện đặt hàng trước với trung tâm để có được sản phẩm ưng ý nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét