Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền


Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền? Dịch vụ thay màn hình giá rẻ tại trung tâm MaxMobile đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Có nên thay màn hình iphone 4 không?

Một số sơ xuất đáng tiếc xảy ra đối với màn hình iphone 4 nếu như bị hỏng hóc, nứt vỡ vì một số lý do nào đó, bạn băn khoăn không biết có nên thay thế cho điện thoại iphone không? Nhiều người vì lo lắng có thể thay thế xong máy sẽ hoạt động không bình thường hoặc bị đánh tráo các linh kiện mà chấp nhận sử dụng với tình trạng có vấn đề hỏng hóc và không chạy mượt mà, thế nhưng bạn sẽ không thể lường trước được nếu để màn hình của điện thoại iphone 4 hỏng lâu ngày sẽ có thể chết luôn cảm ứng hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến các linh kiện phía trong.
Câu trả lời là nên thay cho iphone vì một số lý do sau đây:
Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền
                                             Thay màn hình iphone 4 bao nhiêu tiền
-         Có thể đảm bảo an toàn cho chiếc iphone của bạn.
-        Giá thay thế màn hình cho iphone 4 có giá không quá cao nên quý khách có thể yên tâm vào dịch vụ ở các trung tâm uy tín: Giá chỉ khoảng 4 trăm ngàn cho mặt kính và 800 ngàn cho full bộ.
-        Không nên tiết kiệm chi phí không đúng cách vì có thể bạn sẽ phải mua một chiếc điện thoại mới nếu chiếc iphone của bạn hỏng hóc toàn bộ sau quá trình không được sửa chữa.

Quy trình thay màn hình cho iphone 4

1. Bộ phận kỹ thuật viên của trung tâm MaxMobile kiểm tra toàn bộ chức năng của máy dùng bằng mã test. Khi mọi chức năng của iphone 4 được kiểm tra hoàn tất bạn sẽ được tháo ra tách riêng  để chuẩn bị thay thế cho điện thoại.
2. Dọn sạch keo cũ ở viền , sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi đổ lớp keo mới 
3. Khi tiến hành sửa chữa xong đối với màn hình iphone 4, khách hàng kiểm tra máy nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật: thử lại cảm ứng cho máy, thử điểm chết nếu có sẽ giải quyết ngay, thử một số các tính năng khác của máy xem đã hoạt động bình thường chưa…Khi test xong khách đã đồng ý thì trung tâm lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành dành cho màn hình cho khách hàng.
Quy trình thay thế trên đã được áp dụng thành công trên tất cả các sản phẩm của khách hàng khi đến với MaxMobile, và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.
Thay màn hình iphone 4 ở đâu
Hình ảnh màn hình iphone

Thay mặt kính iphone 5 bao nhiêu tiền? với giá rẻ và nhiều ưu đãi lớn nhân dịp khai trương MaxMobile TPHCM, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hãy tham khảo tại website MaxMobile.vn để biết thêm chi tiết. 

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn

>>>Từ khóa liên quan:

.Cách thay màn hình iphone 4
.Thay mà hình iphone 4 giá bao nhiêu
.Giá thay màn hình iphone 4
.Thay kính màn hình iphone 4
.Thay màn hình cảm ứng iphone 4.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét