Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Thay mặt kính iphone 5 cần lưu ý những gì


Thay mặt kính iphone 5 cần lưu ý những gì? Quý khách hàng có thể hiểu về cách thay thế nhưng bạn đã thực sự nắm rõ về những điểm cần lưu ý chưa? Nếu chưa xin hãy đọc những thông tin dưới đây để nắm được cách nhé!

Mời bạn xem video : Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5 | 5S bằng những thiết bị đơn giản


Lựa chọn trung tâm uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng mang đến chất lượng tốt nhất cho chiếc iphone của bạn, nếu như không lựa chọn trung tâm uy tín, quý khách có thể sẽ bị đánh tráo linh kiện ở các cửa hàng nhỏ lẻ làm việc không đáng tin. Vì vậy hãy lưu ý rằng, chiếc điện thoại chỉ có thể an toàn nếu quý khách giao cho người thợ giỏi. 
Thay mat kinh iPhone 5
Thay mặt kính iphone 5 cần lưu ý những gì
- Tham khảo trên mạng hoặc người thân, bạn bè, địa chỉ uy tín để thay mới mặt kính iphone 5. 
- Tham khảo quy trình thay thế để biết rõ trước khi thay mặt kính iphone 5 chính hãng. 
- Nắm rõ tình trạng hỏng hóc của chiếc điện thoại của mình, đặc thù của chiếc iphone đó chính là mặt kính và màn hình tách rời cho nên nếu điện thoại của bạn chỉ bị hỏng mặt kính, chúng ta có thể tiến hành thay riêng mặt kính mà không phải động đến màn hình của máy sẽ có thể gây nguy hại đến các linh kiện phía trong của máy. 
Đặc biệt lưu ý các chi tiết ở trên để có thể sửa chữa an toàn cho chiếc iphone của bạn. Với quy trình thay thế dưới đây chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng tại hệ thống trung tâm MaxMobile – trung tâm uy tín số 1 Việt Nam. 

Quy trình thay mặt kính iphone 5

Quy trình thay mặt kính cho iphone 5 bao gồm một số các bước cơ bản sau, quý khách có thể tận mắt chứng kiến quy trình khoa học của chúng tôi:
Bước 1: MaxMobile có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sẵn sàng tiếp nhận máy từ quý khách ngay khi bạn đến trung tâm, kính iphone sẽ trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sửa chữa. 
Bước 2: Nhân viên đại diện trao đổi với khách hàng về giá cả và quá trình thay thế dành cho iphone 5, được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên chuẩn bị dụng cụ để thay thế cho ipad của bạn. 
Bước 3: Tiến hành thay mặt kính điện thoại chỉ trong một khoảng thời gian dao dộng từ 45 – 60 phút, nếu như màn hình của bạn bị hỏng nghiêm trọng hoặc không có linh kiện thay thế ngay tại trung tâm, quý khách sẽ được viết giấy hẹn và chỉ phải chờ đợi trong khoảng thời gian 72 giờ. 
Bước 4: Sau khi thay thế xong cho iphone 5,  quý khách sẽ được hướng dẫn khách hàng cách test máy để khách hàng yên tâm về sản phẩm của chugns tôi sau khi sửa chữa. 
Bước 5: Tiến hành thay thế khi đã hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách khi đã sửa kính iphone 5 thành công. 

Thay mat kinh iPhone  5 chinh hang
Thay mặt kính an toàn nhất
Thay mặt kính iphone 5 cần lưu ý những gì? Quý khách có thể chọn trung tâm uy tín và có quy trình khoa học như trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét