Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Thay vỏ iphone 6


 Có phải vỏ điện thoại của quý khách bị hỏng hóc? Hay vì sở thích mà người dùng muốn thay đổi phong cách và đến các trung tâm để thay vỏ cho điện thoại của mình.Thay vỏ iPhone 5 (Độ vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 và iPhone 5S)> Cùng xem video

Lưu ý khi thay vỏ iphone 6 

Iphone là chiếc điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên thị trường vì vậy khi chuẩn bị thay vỏ cho máy iphone 6, quý khách cần lưu ý những điểm sau:
-    Nếu như do sở thích mà thay vỏ cho máy, cần chọn loại vỏ an toàn và chắc chắn, đảm bảo có chế độ bảo hành tốt sau thay thế và trực tiếp quan sát để tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện của máy
-    Nếu như vỏ bị hỏng hóc vỡ nứt mà cần phải thay thế ngay, quý khách lưu ý kiểm tra tình trạng và xác nhận tình trạng máy hỏng khi đến các trung tâm thay thế, thay thế vỏ theo yêu cầu và an toàn nhất để khắc phục lỗi và lấy lại thẩm mĩ cho chiếc điện thoại của bạn.
-     Lựa chọn cơ sở thay thế an toàn.
Dịch vụ đang được nhiều người quan tâm: sử dụng sim ghép iphone 5
thay vỏ iphone 6 chính hãng

                                                                      thay vỏ mới cho iphone 6

Quy trình thay vỏ iphone 6

Sau khi đã trao đổi với khách hàng về vỏ để thay thế cho iphone, các trung tâm sẽ tiến hành thay thế cho vỏ với quy trình dưới đây:
-         Tiếp nhận máy từ khách hàng và hỏi về nhu cầu của khách trước khi thay vỏ.
-         Cho khách hàng xem các loại vỏ của iphone 6 để khách hàng quyết định chiếc vỏ yêu thích trước khi thay thế.
-         Tiến hành thay vỏ cho chiếc iphone trực tiếp qua hệ thống camera của trung tâm, đảm bảo trước sự theo dõi của khách hàng để tránh tình trạng lo lắng bị đổi linh kiện trong máy của người dùng.
-        Sau khi thay vỏ, vệ sinh máy sạch sẽ và cho khách kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy cũng chức năng của máy.
-         Viết phiếu bảo hành cho vỏ iphone 6 đã được thay thế cho khách hàng và khách thanh toán với trung tâm thay thế.
Bạn nên quan tâm thêm sản phẩm hot hiện nay: sự khác nhau giữa iphone 7 mới và iphone 7 cũ

Thay vỏ iphone 6 tại MaxMobile

Thay vỏ cho iphone an toàn tại trung tâm MaxMobile với những chế độ tốt nhất:
-         Nếu quý khách muốn thay vỏ mà không có điều kiện đến trung tâm, có thể gửi hàng chúng tôi đảm bảo sẽ thay thế an toàn và gửi trả lại trong thời gian sớm nhất cho bạn.
-         Linh kiện đảm bảo tốt, không có lỗi lầm hay hỏng hóc gì.
-        Vỏ iphone 6 được bảo hành ít nhất 3 tháng ngay sau khi thay thế, nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể mang đến trung tâm để được giúp đỡ sau sửa chữa.
có nên thay vỏ iphone 6
Thay vỏ an toàn cho iphone
Thay vỏ iphone 6 an toàn và nhanh nhất cho quý khách, hãy chọn địa chỉ MaxMobile 63A Phố Vọng để có thể có được chiếc điện thoại iphone với diện mạo mới ấn tượng và đẹp mắt. Quý khách có thể tham khảo các mẫu vỏ đẹp và độc đáo ngay tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét