Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

iPhone 6 lock cũ khác gì bản iphone 6 quốc tế?


Iphone 6 lock cũ chính là một bản khóa mạng của nhà mạng đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như Nhật, Anh, Mỹ,… tuy nhiên hiện nay số lượng thường đến nhiều từ thị trường của Nhật Bản, vậy bản  lock cũ có khác gì bản quốc tế?

Sự khác nhau giữa iphone 6 lock cũ và iphone 6 quốc tế

iPhone 6 lock cũ khác gì bản quốc tế?
Iphone 6 lock cũ khác gì bản quốc tế

iPhone 6 lock cũ có khác gì bản quốc tế không?

Có nhiều bạn đang băn khoăn muốn mua một chiếc điện thoại iPhone 6 lock nhưng đang không biết ở bản lock và bản quốc tế có những gì giống và khác nhau, giá thành của hai sản phẩm phẩm này có chênh lệch nhau nhiều không và chất lượng máy có tốt không?

iPhone 6 lock cũ có điểm gì giống với bản quốc tế?

Cả iPhone 6s lock cũ Nhật hoặc bất cứ một bản lock đến từ quốc gia nào đó đều là sản phẩm của hãng điện thoại danh tiếng Apple, chính vì thế, những tính năng của chúng là hoàn toàn giống nhau, không có điểm khác biệt, do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính năng của bản lock cũ và bản quốc tế.

Điểm khác nhau giữa iPhone 6 lock cũ và bản quốc tế là gì?

Chắc chắn có nhiều người khi nghe đến bản lock thì có lẽ đều có tâm lý chung đó chính là sợ hãi vì có thể gặp phải những phiền hà nhất định trong quá trình sử dụng máy, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm dùng máy cũ hoàn toàn không có bất tiện gì cho người dùng sau khi đã được fix lỗi.
iPhone 6 lock cũ khác gì bản iphone 6 quốc tế?

iPhone 6 lock cũ dùng ổn định sau khi fix lỗi

Tuy nhiên, giữa bản iPhone 6 lock và bản quốc tế cũng có một số điểm khác biệt về giá, về cách sử dụng mà có thể cân nhắc các bạn trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế về giá

Để nói về giá thì bản lock cũ có mức giá khá mềm cho những bạn nào thích những dòng sản phẩm của Apple nhưng lại chưa có hầu bao “ rủng rỉnh” đặc biệt là đối với những bạn sinh viên với điều kiện kinh tế còn nhiều eo hẹp. Để có được 1 bản iPhone 6 quốc tế cũ thì các bạn có thể phải bỏ ra khoảng hơn 15 triệu đồng để mua nhưng với 6 lock cũ thì các bạn chỉ có thể chỉ mất khoảng 10 triệu đồng.

Điểm khác biệt giữa iPhone 6 lock và bản quốc tế về cách sử dụng sản phẩm

Nhiều bạn lo lắng về cách sử dụng của bản iPhone 6 bản lock thường gặp những trục trặc nhất định, đối với những chiếc điện thoại bản lock thì chúng ta có thể phải bỏ ra một khoản nhỏ để mua code lock, tuy nhiên đối với bản quốc tế thì chúng ta có thể tùy chọn việc dùng bất cứ nhà mạng nào. Một số tính năng nhắn tin hoặc việc sử dụng một số đầu số của nhà mạng để kiểm tra tài khoản như 101#, *100**, *102#, tuy nhiên những nhược điểm này đã được Maxmobile khắc phục tất cả những lỗi trên và các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có thể có nhiều iPhone 6 lock cũ, tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn những địa điểm uy tín để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng dựng, không đảm bảo chất lượng. Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho bạn nếu như bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại bản lock nhưng có đầy đủ tính năng cũng như chất lượng và giá thành sản phẩm. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét