Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Test iPhone 6S plus cũ trước khi mua


Rất có thể bạn sẽ mua phải một chiếc iphone không đảm bảo chính hãng hoặc có vấn đề hỏng hóc phía trong nếu chấp nhận đầu tư cho một sản phẩm iphone 6s plus cũ. Vì vậy test iPhone 6S plus cũ trước khi mua là một thao tác vô cùng quan trọng đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Hy vọng những thông tin dưới đây có thể giúp bạn trang bị được những kiến thức cần thiết để test và lựa chọn được chiếc iphone an toàn.

Kiểm tra toàn bộ hình thức máy

iPhone 6s plus là chiếc điện thoại được ra mắt chưa lâu tính đến thời điểm hiện tại, vì vậy xét về hình thức và mọi chức năng của máy, linh kiện không thể có quá nhiều vết sước nặng hoặc hỏng hóc vì thời gian người dùng chưa lâu. Vì vậy, trước tiên quý khách nên kiểm tra hình thức của máy, nếu máy có quá nhiều vết sước thì không nên mua.
test iPhone 6S plus cũ trước khi mua
                                                    test iPhone 6S plus cũ trước khi mua

Test iPhone 6s không thể bỏ qua các bước kiểm tra tổng quan sau dành cho máy:
-         Kiểm tra Camera của iphone, đây là một bộ phận quan trọng và thiết yếu với người dùng, đảm bảo không được hỏng hóc, mờ nhòe mặt kính camera.
-        Kiểm tra nút Power, Home, Âm lượng… Không bị chập, lỗi.
-        Kiểm tra wifi, 3G chắc chắn sử dụng tốt.
-       Một số chức năng khác liên quan đến phím âm lượng, loa, tai nghe,… trên iphone 6s plus cũ phải hoạt động bình thường.

Kiểm tra các chức năng của máy

Một số chức năng của máy cần được kiểm tra một cách cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone 6s plus hàng giả, hàng không chỉ hãng:
-         Test màn hình: Màn hình của iphone 6s liên quan trực tiếp đến hoạt động của cảm ứng và nhiều hoạt động khác của máy, vì vậy bạn có thể đặt tay lên 1 icon của iphone và di chuyển khắp màn hình, nếu như icon không bị tuột ra ở bất cứ điểm nào thì màn hình còn chạy tốt và không hề bị lỗi cảm ứng.
-         Test các chức năng cơ bản: Các chức năng cơ bản của chiếc iphone 6s plus cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, wifi, 3g hay thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,….

Kiểm tra màn hình cảm ứng

-         Màn hình cảm ứng của iphone 6s là bộ phận vô cùng quan trọng, kiểm tra xem máy đã từng qua sửa chữa thay thế màn hình hay chưa, hoặc có bị liệt cảm ứng không.
-         Để biết được màn hình của iphone còn dùng tốt hay không, chúng ta mở máy, dùng tay đặt vào một icon và di khắp toàn bộ màn hình của máy, nếu icon này tuột khỏi tay ở bất kỳ điểm nào, chứng tỏ màn hình cảm ứng đang có vấn đề, nếu không có hiện tượng này chứng tỏ màn hình đang sử dụng tốt.
-         Một lưu ý nữa đó là bạn nên mua sản phẩm iphone 6 còn có nguyên hộp đựng và phụ kiện đầy đủ như sạc, cap, tai nghe,… Bởi vì nếu như chiếc điện thoại còn nguyên hộp chứng tỏ người dùng biết giữ gìn, thời gian sử dụng chưa lâu thậm chí nhiều máy còn bảo hành chính hãng.

Kiểm tra IMEI và iCloud

-         Test số IMEI của iphone 6s plus là một thao tác vô cùng quan trọng: Bạn sẽ phải kiểm tra số imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số ở ngoài vỏ máy, số này trên iphone cũng phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
-         Máy yêu cầu phải đăng nhập được iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.
Cách test iPhone 6S plus cũ trước khi mua
Test iphone an toàn trước khi mua
Test iPhone 6S plus cũ trước khi mua để có thể sở hữu chiếc điện thoại an toàn nhất của hãng Apple.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét