Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Cách mua iphone 6s lock cũ tránh luộc đồ


Iphone 6s bản lock đang là phiên bản nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng bởi giá thành rẻ cùng nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên việc mua iphone 6s lock cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế khi mua sản phẩm này các bạn phải lựa chọn cẩn thận để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách mua iphone 6s lock cũ tránh luộc đồ.

>>> Xem video: VFSim Fix lỗi hoàn chỉnh cho iPhone 6S Lock - Tin vui cho fan nhà táo!

Kiểm tra mã số imei của iphone 6s lock cũ

Mã số IMEI được ví như “chứng minh thư” của iphone. Đây là cách để biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị. Vì thế bạn hãy kiểm tra mã số IMEI trên vỏ hộp, sau lưng máy và phần thông tin thiết bị trong máy. Nếu mã số này trùng nhau thì bạn có thể yên tâm về xuất xứ của 6s lock cũ và ngược lại nếu chỉ cần một số trong dãy mã số khác các số còn lại thì bạn cần cân nhắc có nên lựa chọn thiết bị hay không. Bởi rất có thể đây là iphone 6s lock nhái hoặc kém chất lượng.

Kiểm tra màn hình 6s lock cũ

Màn hình iphone rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng hiển thị. Do đó bạn cần kiểm tra kỹ màn hình xem màn hình có bị trầy xước hay ố vàng hay không. Với iphone 6s lock cũ mới 99% chắc chắn chất lượng hiển thị vẫn sắc nét, rõ ràng và tuyệt đẹp. Thế nên nếu thấy màn hình hiển thị mờ nhạt, xuất hiện khe sáng màn hình thì bạn hãy yêu cầu được đổi thiết bị khác để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi mua hàng, phù hợp với mức giá bạn phải chi trả.

iPhone 6s lock cu chinh hang
Kiểm tra màn hình iphone 6s lock cũ khi mua để đảm bảo chất lượng hiển thị rõ ràng, sắc nét

Kiểm tra các phím cứng khi mua iphone 6s cũ bản lock

Hãy bấm các phím xem có nhạy và êm ái hay không. Nếu thấy các phím phát ra âm thanh lạ và độ đàn hồi kém thì hãy kiểm tra một lần nữa. Hãy yêu cầu được đổi thiết bị khác nếu thấy âm thanh phát ra từ các phím cứng to và lạ.

Kiểm tra hình thức bên ngoài và phụ kiện khi mua iphone 6s lock cũ

Chắc chắn với chiếc iphone 6s cũ bản lock khi mua không tránh khỏi có vết xước nhỏ trên vỏ máy. Tuy nhiên nếu xuất hiện vết xước quá dài bạn không nên mua thiết bị đó mà hãy đổi qua máy khác. 

Mua iPhone 6s lock cu tranh luoc do
Kiểm tra hình thức bên ngoài iphone 6s lock cũ để chắc chắn máy vẫn bền đẹp
Hãy tiến hành kiểm tra tổng quan bên ngoài máy xem vỏ máy có bị trầy xước gì không? Các ốc vít có đảm bảo chắc chắn hay không? Các cổng cắm tai nghe, sạc có hoạt động bình thương không? Chú ý hệ thống camera có bị trầy xước hay bong tróc không.
Đồng thời hãy kiểm tra các phụ kiện đi kèm khi mua iphone 6s lock qua sử dụng có đảm bảo đầy đủ và còn nguyên tem mác hay không.

Kiểm tra các tính năng của iphone 6s lock cũ

Sau khi kiểm tra tổng thể bên ngoài của 6s cũ bản lock, chúng ta tiến hành test các phần khác như nghe gọi, nhắn tin, kết nối wifi, 3G, tai nghe…Trong quá trình kiểm tra này hãy chú ý xem máy có bị nóng lên nhanh chóng hay xuất hiện dấu hiệu gì bất thường hay không?
Trên đây là cách kiểm tra iphone 6s lock cũ tránh luộc đồ khi mua. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu chiếc iphone 6s chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét