Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Cách nhận dạng iPhone 6 quốc tế cũCó rất nhiều người đam mê sản phẩm của nhà táo nhưng không có dư giả về tài chính nên lựa chọn mua máy cũ. Đây là một giải pháp không tồi chút nào, vừa được thỏa mãn niềm đam mê vừa tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Họ đang muốn mua iphone 6 cũ nhưng không phân biệt được đâu là bản lock đâu là bản quốc tế để chọn mua. Sau đây là các cách nhận dạng iphone 6 quốc tế cũ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

>>> Có thể xem thêm video: Test nước iPhone 6/ 6S Plus 

IPHONE 6 QUỐC TẾ CŨ KHÁC IPHONE 6 LOCK Ở ĐIỂM GÌ?

iPhone 6 quoc te cu chinh hang
iphone 6 quốc tế đã qua sử dụng

Iphone 6 bản quốc tế:

Là máy được hãng Apple phân phối rộng khắp ở các cửa hàng ủy nhiệm, máy hoạt động tốt ở tất cả các thị trường không phân biệt nhà mạng, bạn ở bất cứ đâu, khi mua máy lắp sim vào và có thể sử dụng mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Điểm này khác với iphone bản khóa mạng.

Iphone 6 bản khóa mạng:

Là sản phẩm được đặt hàng sản xuất của một nhà mạng nào đó, họ độc quyền phân phối máy và buộc người dùng phải sử dụng dịch vụ của họ, vì thế giá iphone bản lock thường rẻ hơn iphone 6 quốc tế cũ chính hãng để khuyến khích người dùng mua máy của họ phân phối. 

CÁCH NHẬN DẠNG IPHONE 6 QUỐC TẾ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Một đặc điểm khó phân biệt là iphone 6 quốc tế cũ lẫn bản lock có thiết kế bên ngoài lẫn bên trong . Chỉ khác nhau ở điểm là với bản lock thì hãng đã khóa máy , yêu cầu người dùng phải dùng sim của nhà mạng phân phối máy mới sử dụng được máy bình thường mà không gặp trở ngại gì. Muốn phân biệt lúc này hãy căn cứ vào khả năng nhận sim của máy.

iPhone 6 quoc te cu gia re
Nên chọn mua máy có đầy đủ phụ kiện chính hãng
- Nếu khi lắp sim vào máy và máy nhận sim cũng như hoạt động bình thường, lúc này iphone 6 cũ 64gb của bạn đang định mua chính là bản quốc tế vì nếu là bản lock máy sẽ từ chối nhận sim. Cũng có trường hợp có thể máy đã được unlock bằng mã code chứ không bằng sim ghép. Lúc này bạn cần check thông tin máy qua chỉ số imei.

Check imei để phân biệt iphone 6 cũ và bản lock

 Một số nguồn cho phép bạn check thông số này miễn phí và dễ dàng đó là 
+ imeidata.net : trang web này giới hạn số lần và thời gian kiểm tra khi chỉ cho phép bạn check tối đa 3 máy trong 1 ngày.
Bạn nên kiểm tra icloud 
Việc kiểm tra icloud của iphone 6 quốc tế cũ để đảm bảo máy có nguồn gốc rõ rang, không phải là máy nhờ nguồn phi pháp mà có được. Một số thông tin như iphone có bị người dùng trước báo mất máy với nhà mạng hay nhà mạng hay máy đã từng mất phí để mua mã code bẻ khóa, phương pháp kiểm tra này hạn chế những rủi ro sau này khi bạn sử dụng máy cũ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>>> Nếu bạn quan tới dịch vụ thay màn hình iPhone 6 giá rẻ tại MaxMobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét