Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Nên mua iPhone 5 lock qua sử dụng hay quốc tế


Khi chúng ta có ý định mua một chiếc điện thoại iphone để sử dụng thì việc chúng ta băn khoăn sẽ mua phiên bản quốc tế hay bản khóa mạng đã qua sử dụng. Sẽ chẳng phải bàn cãi nếu khả năng tài chính của bạn tốt. Nhưng nếu như bạn gặp một chút khó khăn về tài chính thì rất đáng cân nhắc vấn đền nên mua iphone 5 lock qua sử dung hay mua bản quốc tế.

>>> Mời các bạn xem video: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?

KHÁI  NIỆM IPHONE 5 LOCK VÀ IPHONE 5 BẢN QUỐC TẾ


iphone 5 lock qua su dung
Sử dụng iphone 5 bản lock
Bản quốc tế là những thiết bị không bị khóa bởi nhà mạng và người dùng có thể sử dụng bất cứ sim nào để kích hoạt. Điều này hoàn toàn ngược với bản lock, máy chỉ hoạt động bình thường với sim của nhà mạng phân phối chính sản phẩm đó. Người dùng khi mua máy sẽ ký hợp đồng sử dụng mạng di động. Nhà mạng chấp nhận bán máy rẻ để đổi lại người dùng sẽ sử dụng dịch vụ của họ là lý do vi sao giá iphone 5 lock sẽ rẻ hơn so với iphone bản quốc tế

Muốn dùng iphone 5 lock qua sử dụng người dùng phải làm thế nào?

Trước đây, các dòng từ iPhone 4 trở về trước, có thể mở khóa mạng bằng phần mềm sau khi đã thực hiện việc Jailbreak thiết bị. Tuy nhiên, điều này đã không thể thực hiện trên các đời máy mới hơn nhờ cơ chế bảo mật phức tạp hơn, đồng thời hệ điều hành cũng khó "vượt rào" hơn mà hãng Apple đã áp dụng lên sản phẩm của họ. Muốn dùng máy binh thường thì người dùng phải sử dụng sim ghép để unlock iphone 5. Dùng sim ghép đơn giản với chi phí thấp mà hiệu quả lại nhanh chóng chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn sim ghép để mở khóa mạng cho iphone 5 của mình. Ngoài ra người dùng còn có thể mua mã code, tuy nhiên cách này tốn chi phí khá cao và cũng gặp một số vấn đề nếu chẳng may chiếc iphone 5 lock qua sử dụng có nguồn gốc phi phá, thì cách này không thể thực hiện được.

Những bât cập mà người dùng gặp phải khi dùng iphone 5 lock qua sử dụng

iphone 5 lock
Lường trước những bất cập khi dùng bản lock iphone 5
Những bất cập mà sim ghép gây ra như :  hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, 3G, lỗi mã USSD hay tin nhắn. Bên cạnh đó, cứ mỗi lần cập nhật phần mềm, bạn sẽ phải khó khăn trong việc xử lý các lỗi nhỏ phát sinh nếu bạn không phải là người am hiểu công nghệ. 

NÊN MUA IPHONE 5 LOCK QUA SỬ DỤNG HAY IPHONE 5 BẢN QUỐC TẾ

Cân nhắc dựa vào nhu cầu cá nhân. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn sử dụng iphone 5 bình thường như nghe gọi, giải trí, bạn thích tính an toàn và ổn định thì bạn nên lựa chọn mua phiên bản quốc tế.

Dựa vào khả năng tài chính của bản thân

Iphone 5 lock qua sử dụng vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản quốc tế do chi tiết kỹ thuật được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự khác biệt về viếc sử dụng mạng mà thôi. Việc sử dụng sim ghép đang là một giải pháp vô cùng kinh tế và được coi là tốt nhất hiện nay khi unlock iphone , tuy nhiên dù có công nghệ hiện đại đến đâu vẫn có sự phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng. Tiền nào của nấy, bạn nên cân nhắc được và mât khi lựa chọn mua iphone 5 lock cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét