Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tránh bị vấn đề

Ngay sau sự đột phá vang dội và độc đáo của Samsung Galaxy S3 và S5 thì Samsung tiếp tục làm thỏa mãn người cộng đồng yêu công nghệ thế giới bằng một máy zin cho phân khúc thị trường đình đám và đó chính là Samsung Galaxy S7 Edge. Đây là một chiếc máy hoàn hảo ở phân khúc sang trọng với độ dày chỉ 6,3mm. Trong quá trình dùng khó tránh khỏi những lỗi đáng tiếc xảy đến với phần màn hình tuyệt vời của smartphone và khi đó sẽ gây không ít khó chịu cho người dùng. Vậy những lưu ý thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tránh hư hỏng.
Samsung-galaxy-s7-edge
Samsung galaxy s7 edge

Lưu ý thay màn hình samsung galaxy s7 edge

siêu phẩm hở màn hình
Nhiều bạn Galaxy S7 Edge phản ảnh tình trạng màn hình của galaxy s7 bị hở màn hình, khe hở rộng đến mức có thể nhét cả tờ giấy vào khe hở đó. Với những người yêu cộng nghệ khó tính thì việc một chiếc màn hình có độ hở lớn như vậy là điều khó tiếp nhận.Tuy nhiên, việc dế hở màn hình đó thương hiệu đã báo lỗi “đó là mức hở cho phép”, tỉ lệ độ hở nhất định này để đảm bảo chuẩn lớp kính của điện thoại smartphone. Họ cũng khẳng định việc màn hình galaxy s7 bị hở hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng chống nước của smartphone như quảng cáo trước đó. bạn không nên quá lo lắng về hỏng này, nếu không ưng ý có thể đổi điện thoại tại cửa hàng ủy nhiệm của thương hiệu.

trường hợp thì thay màn hình galaxy s7 edge?

  • Khi màn hình cảm ứng samsung s7 edge chẳng may bị vỡ nát
  • màn hình hiển thị hình ảnh không rõ nét hay hình ảnh bị vỡ, màu sắc bị nhòe và không chuẩn;
  • Cảm ứng của máy bị chết một phần hoặc toàn bộ. Hoặc có hiện tưởng nhảy loạn hoạt động không ổn đinh;
  • Trên cũng là các lý do cần thay mặt kính iPhone 7 bản quốc tế mức giá giá tốt
Thay-man-hinh-galaxy-s7-edge
Thay màn hình galaxy s7 edge

Lưu ý lưa lựa chọn địa chỉ đưa ra dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chuẩn,chất lượng

Nơi nào có dịch vụ thay màn hình samsung galaxy s7 edge uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ uy này với những lời quảng cáo vô cùng ấn tượng nhưng uy tín thì chưa có sự kiểm chứng. Vì vậy người dùng phải tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng để gửi gắm niềm tin. bên mình tự hào là một trong những cơ sở thông tin cậy mà khách hàng samsung đều lui tới mỗi khi sản phẩm yêu của họ có hư hỏng cần trợ hỗ trợ. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cơ sở nào uy tín thì hoàn toàn an tâm đến với trung tâm chúng tôi – đến với dịch vụ thay màn hình samsung galaxy s7 edge uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống cửa hàng rộng khắp trên cả nước.

giá cả dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 Edge của bên tôi là vừa tiền nhất

  • bên mình tự hào là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng sản phẩm móc hiện đại vào quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S7 hay thay màn hình Galaxy S7 Edge đó là smartphone tách kính, sản phẩm ép kính chân không tự động, siêu phẩm hấp kính chuyên dụng. Với sản phẩm móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, mặt kính sau khi thay đảm bảo tuyệt đối về độ sáng, trong và mịn
  • Màn hình chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp
  • chi phí cạnh tranh nhất thị trường,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét