Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

vì sao iphone 6 lock qua sử dụng được ưa chuộng

vì sao iphone 6 Lock qua sử dụng được ưa chuộng
Tại sao iphone 6 lock lại rẻ hơn iphone 6 quốc tế
Thị trường xuất hiện hai dòng sản phẩm iphone 6 và iphone 6 lock cùng tồn tại song song và được nhiều người tìm mua. Với iphone 6 lock cũ rất nhiều người quan tâm tìm mua bởi chức năng không hề khác iphone 6 bản quốc tế trong khi giá thành bán ra của máy rẻ hơn với bản quốc tế. Nhiều người thắc mắc lý do vì sao iphone 6 lock qua sử dụng lại có giá khác với iphone 6 bản quốc tế.

ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA IPHONE 6 LOCK QUA SỬ DỤNG VÀ IPHONE 6 QUỐC TẾ

Điểm giống nhau giữa hai phiên bản này:

Xét về hình thức lẫn cấu hình bên trong của iphone 6 lock qua sử dụng và iphone 6 quốc tế thì hai phiên bản này không có sự khác nhau. Vì vậy khi chọn mua loại nào bạn không cần phải băn khoăn về hình thức bên ngoài lẫn cấu hình cũng như tính năng của máy. Bạn chỉ cần quan tâm về giá cả và chất lượng của sản phẩm mà mình sẽ mua.

Sự khác biệt giữa iphone 6s lock và quốc tế

Thực tế hiện nay nhiều người dùng iphone 6 không phân biệt đâu là bản lock đâu là bản quốc tế.
iphone 6 lock qua sử dụng là bản khóa mạng của nhà mạng nhằm mục đích buộc người mua phải sử dụng mạng của họ. Do nhiều lý do mà sử dụng được một thời gian người dùng không muốn dùng máy và bán lại cho những người khác có nhu cầu. Tận dụng điều này mà nhiều người gom hàng mang máy về Việt Nam để bán lại bởi nhu cầu mua máy chính hãng giá rẻ của người dùng ngày một tăng cao.
Ưu điểm của iphone 6 quốc tế là khả năng sử dụng bất kì loại sim nào và dùng mọi quốc gia khác nhau. Chính vì điều này mà giá iphone 6 quốc tế có giá nhỉnh hơn iphoen 6 lock.

LÝ DO CỦA VIỆC KHÁC NHAU VỀ GIÁ IPHONE 6 LOCK

Nguồn gốc xuất xứ của máy

Nhiều người quan niệm của rẻ là của ôi, nhưng không hoàn toàn đúng với trường hơp này. Iphone 6 lock qua sử dụng có giá rẻ hơn vì:
- Là máy Lock khóa mạng, chỉ dùng được tại nhà mạng nước ngoài phân phối chính nó. Các nhà mạng bán ra với giá rẻ hơn để thu hút người dùng mua máy và buộc phải sử dụng mạng của họ. Nhà mạng thu lời từ phí dịch vụ mạng chứ không phải từ phí mua máy, chính vì thế so với bản quốc tế, bản lock có giá thấp hơn nhằm thu hút người mua. Khách hàng có thể mua máy với giá rẻ hơn nhiều, thậm chí miễn phí, nhưng họ buộc phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó trong vòng từ 2-5 năm. Những người buôn bán gom hàng mang về Việt Nam bán rẻ hơn mà vẫn thu được lợi nhuận.
- Cách thức về Việt Nam theo xách tay, không chịu thuế, vì thế luôn có giá rẻ hơn nhiều máy chính hãng trong nước phải chịu thuế nhập khẩu.
 - Là máy đã qua sử dụng, có khấu hao máy  và  được thu mua lại của người dùng hoặc cửa hàng thẳng từ nước ngoài về vì lẽ đó máy lại càng rẻ hơn so với bản quốc tế.
vì sao iphone 6 Lock qua sử dụng được ưa chuộng

Iphone 6 lock cũ có giá rẻ hơn iphone quốc tế

Giá iphone 6 lock qua sử dụng rẻ còn do những lỗi máy có thể gặp phải khi dùng

- Sóng yếu, không ổn định do dùng sim ghép, rõ nhất là trong tầng hầm kín hay vùng rừng núi nơi khó bắt sóng
- Không nhận được chính sách bảo hành chính hãng hay những chương trình hỗ trợ người dùng (thay pin, thay linh kiện lỗi,...
- Không kiểm tra và nạp tiền được bằng cách nhấn (*101#, *102#). Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách gọi 900.
- Lỗi không thị tên trong danh bạ khi có tin nhắn, cuộc gọi đến, nhật ký cuộc gọi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét