Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile áp dụng cho những đối tượng nào


Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng sự tin yêu của đông đảo khách hàng, từ ngày 15/11/2015, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile duy nhất tại Việt Nam được áp dụng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho những tín đồ công nghệ khi ghé đến trung tâm.

>>> Mời các bạn xem video : Chế độ bảo hành vàng chỉ có tại MaxMobile với những ưu việt gì so với thị trường hiện nay nhé!!!

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu

Rất nhiều người không hài lòng 100% khi mua hàng vì chưa có nhiều thời gian trải nghiệm sản phẩm. Vì thế, nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, từ ngày 15/11/2015, trung tâm MaxMobile đã tung ra dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên mà không mất thêm bất cứ chi phí nào khác. Cụ thể là khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào tại trung tâm, trừ máy nguyên seal và chính hãng thì bạn sẽ được dùng thử sản phẩm trong 5 ngày đầu, nếu không hài lòng hay muốn đổi máy khác thì hãy đến với trung tâm để được bán với giá niêm yết. Điều kiện thực hiện chính sách này là điện thoại không có bất cứ vấn đề nào khi chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài, đồng thời giá trị máy được đổi lại phải cao hơn hoặc tối thiểu là bằng 75% giá trị máy mua ban đầu.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay chỉ có tại MaxMobile

Bao test sản phẩm trong 30 ngày

Thay vì chỉ có thời gian dùng thử, bao test sản phẩm trong vòng 15 ngày như trước cho các sản phẩm iPhone, MaxMobile đã kéo dài thời gian thử máy lên tới 30 ngày, đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khi mua máy và trải nghiệm gói bảo hành vàng tại trung tâm.

Bảo hành điện thoại cả khi rơi vỡ mặt kính

Với người dùng smartphone, một trong những sự cố hay gặp nhất chính là rơi vỡ mặt kính khi tiếp xúc với các vật cứng, sắc nhọn hoặc rơi từ trên cao xuống. Để chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng, MaxMobile đã bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ cho gói bảo hành vàng, chi phí là: sản phẩm dưới 3 triệu đồng – chi phí 200.000 đồng, sản phẩm từ 3 – 5 triệu đồng – chi phí 250.000 đồng, sản phẩm trên 5 triệu đồng – chi phí 300.000 đồng.
Chế độ bảo hành tại MaxMobile
Chế độ bảo hành giá rẻ tại MaxMobile
Khi tận hưởng gói bảo hành vàng áp dụng cho sự cố trên nguồn và màn hình tại MaxMobile, quý khách còn được trung tâm tặng thêm gói bảo hành rơi vỡ trong trường hợp máy bị nứt vỡ mặt kính với thời hạn lên tới 12 tháng nếu quý khách sử dụng các dòng iPhone (kể cả máy mới và máy cũ), 6 tháng cho máy Android cũ và 12 tháng cho máy Android mới.
Nội dung cụ thể của chính sách bảo hành vàng: giảm 100% chi phí cho lần sửa chữa đầu tiên, lần tiếp theo giảm 50% chi phí và từ lần thứ 3 thì giảm 30% chi phí sửa chữa. Bạn cũng nên chú ý là các sản phẩm điện thoại bị hỏng cảm ứng được giảm 50% chi phí khi thay màn hình cảm ứng. Điều kiện áp dụng bảo hành vàng của trung tâm là: mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính đều đáp ứng, nhưng máy vẫn phải lên nguồn, cảm ứng và màn hình hiển thị hoạt động ổn định.

Nếu còn băn khoăn với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, quý khách hãy đến trực tiếp trung tâm để mua hàng và được tư vấn miễn phí nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét