Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Thay mặt kính htc one A9 tránh hàng nhái


Đối với các dòng điện thoại Smartphone nói chung và HTC One A9 nói chung việc bị vỡ mặt kính là điều rất hay xảy ra bởi chỉ một cú va chạm vô tình hay đánh rơi điện thoại hay đơn giản là nằm đè lên cũng có thể khiến mặt kính bị vỡ. Hiện nay có rất nhiều của hàng điện thoại hỗ trợ thay mặt kính HTC One A9 tại Hà Nội với mức giá vô cùng cạnh tranh, nhưng cũng không ít trung tâm sử dụng hàng giả hàng nhái khiến khách hàng lo lắng. Làm thế nào có thể thay mặt kính htc one A9 tránh hàng nhái? Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây nhé!

Thay mặt kính HTC One A9
Làm thế nào để tránh bị thay linh kiện mặt kính hàng nhái?

Lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để thay mặt kính HTC One A9

Trước khi đem dế yêu của bạn đị thay mặt kính thì nên tham khảo trước một vài địa chỉ thay mặt kính HTC One A9. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu mọi thông tin qua mạng Internet hoặc tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè đã từng có kinh nghiệm. Bạn nên chọn những cơ sở sửa chữa có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng thay sửa tốt nhất.
Một cửa hàng sửa chữa có chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo cho bạn được thay những link kiện tốt nhất, đồng thời các chế độ bảo hành đầy đủ sẽ giúp bạn an tâm hơn và phòng tránh những trường hợp mất tiền lần hai nếu xảy ra sự cố về phần cứng.
Lựa chọn những địa chỉ thay mặt kính HTC One A9 có thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, giúp bạn bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất và tránh xảy ra những lỗi về ổ cứng do ảnh hưởng của việc thay sửa. 

Kiểm tra linh kiện trước khi thay thế
Đây là một trong những thao tác vô cùng quan trọng để đảm bảo được sử dụng những linh kiện thay thế là hàng chính hãng. Hiện nay trên thị trường không ít những nơi nhập linh kiện giả nhái và không rõ nguồn gốc xuất xứ để tiết kiệm chi phí. Vì vậy bạn cũng đừng tham rẻ lựa chọn những địa chỉ giá thành rẻ hơn nhưng không đảm bảo chính hãng, điều đó thực sự không tốt cho dế yêu của bạn.

 Kiểm tra linh kiện trước khi thay mới
Kiểm tra tem mác của linh kiện xem có đầy đủ không, tem có mờ nhòe hay bị rách hoặc mực in có đảm bảo không? Test thử độ trong và cảm ứng xem có nhanh nhạy hay không?

Quan sát mọi thao tác sửa chữa và thay mặt kính HTC One A9
Việc đổi tráo linh kiện trong quá trình sửa chữa cũng có thể xảy ra, vì thế trong quá trình sửa chữa nên yêu cầu thợ sửa công khai quy trình để đảm bảo mọi chi tiết máy đều chính gốc.

Yêu cầu bảo hành dịch vụ thay mặt kính HTC One A9 đầy đủ
Đây là một trong những cách để đảm bảo thay mặt kính HTC One A9 tránh hàng nhái bởi chế độ bảo hành sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của dịch vụ cũng như linh kiện, phòng tránh những bất trắc hay sự cố sau này.

MaxMobile – Địa chỉ thay mặt kính HTC One A9 uy tín 

Maxmobile là một trong những cửa hàng thay mặt kính HTC One A9 tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Với tiêu chí: Nhanh – Chính Hãng – Giá Phải Chăng, Maximobile chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến thay mặt kính smartphone nói chung và HTC One A9 nói riêng. Mọi linh kiện cũng như mặt kính của Maxmobile đều là hàng chính hãng có tem bảo hành của nhà sản xuất. Đồng thời chúng tôi luôn cam kết bảo hành đúng thời hạn. 
Đặc biệt, mọi quy trình sửa và thay mặt kính HTC One A9 đều được công khai cho mọi khách hàng theo dõi và giám sát đảm bào uy tín không thay đổi hay tráo bất kỳ linh kiện này.

>>> Mời các bạn xem video về Quy trình thay mặt kính cảm ứng LG G3 được thực hiện tại MaxMobile


Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét