Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy j7 lấy ngay sau 30 phút

Thay mặt kính samsung galaxy j7 là dịch vụ đang được tìm kiếm khá nhiều tại các cơ sở sửa chữa. Hãy tìm đúng địa chỉ uy tín để có giá thành dịch vụ rẻ, gói bảo hành lâu dài, quy trình thay nhanh chóng đảm bảo khách hàng có thể lấy ngay mà không mất thời gian đi lại, cùng phương pháp sửa chữa thay lắp chuyên nghiệp.
Điện thoại samsung galaxy j7 được ưa chuộng
Chiếc điện thoại mang tên galaxy j7 là dòng smartphone được Samsung chăm sóc khá kĩ lưỡng từ thiết kế cho tới tính năng sử dụng. Những dù có được trang bị chất liệu hiện đại và cao cấp đến đâu cũng không thể tránh khỏi tính trạng hu hỏng các bộ phận của máy. Đặc biệt là mặt kính cảm ứng.

Bạn nên đến đâu để thay mặt kính samsung galaxy j7

Đối với các sản phẩm công nghệ cao sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại như chiếc galaxy j7, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín trên thị trường để được kiểm tra cũng như thay mới an toàn và hiệu quả nhất. Tại đó luôn có những tiêu chuẩn cụ thể đáp ứng được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thay mới.
- Linh kiện để thay mặt kính Samsung galaxy j7 được nhập khẩu chính hãng.
- Khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế hay sửa chữa điện thoại.
- Mức giá thay lắp, sửa chữa luôn được đảm bảo là tốt nhất và có giá rẻ nhất.
- Thời gian thay mặt kính cảm ứng được làm nhanh chỉ 30-45 phút. Khách hàng chờ thay tại chỗ, chờ để lấy ngay mà không mất thời gian để đi lại.
- Trang thiết bị để thay luôn là hàng ngoại nhập hiện đại nhất thế giới, cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, có thái độ phục vụ tận tình chu đáo.
 >>Video hướng dẫn thay mặt kính đơn giản

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy j7 diễn ra như thế nào

Mặt kính samsung galaxy j7 sau khi thay như mới
Có rất nhiều khách hàng lo lắng về các bước thay mới mặt kính cảm ứng cho chiếc galaxy j7 có khó khăn không? Tại những cơ sở uy tín, nhân viên sẽ phục vụ bạn với các bước chuẩn trong một quy trình chuyên nghiệp đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay lắp và lấy máy ngay mà không mất công đi lại.
-         B1: Nhân viên sẽ đón tiếp và lắng nghe những vấn đề về máy mà khách hàng gặp phải.
-         B2: Nhân viên kĩ thuật làm bài test tổng quan xem máy của bạn gặp những vấn đề gì.
-        B3: Sau khi thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục mặt kính cảm ứng với khách hàng, nhân viên kĩ thuật tiến hành thay cho  Samsung galaxy chính hãng.
-        B4: Nhân viên kĩ thuật làm bài test tổng thể máy, cũng như kiểm tra chất lượng mặt kính để chắc chắn máy chạy tốt.
-       B5: Dán tem, trả lại máy cho khách hàng, cùng với phiếu bảo hành và cam kết chất lượng dịch vụ.

Với những thông tin như vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên tìm đến đúng địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như giá cả nếu có nhu cầu thay mặt kính samsung galaxy j7 của mình.
Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét