Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Hướng dẫn cách chọn mua Xiaomi Mi4c chính hãng

Hiện nay các smartphone của Xiaomi đang làm mưa làm gió trên thị trường siêu phẩm tầm trung và giá cả ưu đãi nổi bật nhất trong đó là chiếc Xiaomi Mi4c. Với cầu hình thuộc diện “quái vật”, camera khá tốt, thiết kế nguyên khối, pin “trâu” thì đây là một dế thực sự đáng để sắm. Tuy nhiên phần đông khách hàng vẫn phân vân với một máy đến từ “tàu” có phải mua sắm hay không? Cách lựa chọn siêu phẩm, Cách test điện thoại thông minh xiaomi mi4c? sắm sửa tại đâu thì sản phẩm uy tín tốt? Qua bài viết này các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình!

Mách nhỏ cách chọn Xiaomi Mi4c 

Đầu tiên các người dùng phải test hộp của máy, vỏ hộp của chiếc Xiaomi Mi4C làm bằng bìa Carton cứng, có màu đỏ cam bóng và mịn. Hộp điện thoại dày dặn, cứng cáp và mặt trước chỉ có duy nhất logo Mi.
Còn mặt sau có rất nhiều chữ Trung Quốc nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm thông số khác như số imei,bộ nhớ ram, bộ nhớ trong, dung lượng pin…Ngoài ra còn có 1 tem chống hảng giả đặc chưng với các máy của Xiaomi, đặc biệt là mẫu điện thoại thông minh Xiaomi Mi4C xách tay.
Bên trong của hộp chúng ta cần xác minh đầy đủ bao gồm: sách hướng dẫn, que chọc sim, củ sạc và đặc biệt là cáp Usb type-c. Đây có lẽ là chiếc siêu phẩm đầu tiên trong tầm mức giá được tranh bị cổng Usb thế hệ zin.
Tiếp đến chúng ta xem ngoại hình của máy Xiaomi Mi4C chính hãng. Vì sản phẩm độ mới hoàn toàn nên chúng ta không cần xác minh quá kỹ hình thức của dế, chỉ phải xác minh các phím cứng,máy cầm chắc tay,không bị chày xước, màn hình không bị ọp ẹp. Đặc biệt chúng ta nên xác định cổng cắm sạc có phải chất lượng USB type-c không?

Xác minh các thông số, cách test smartphone Xiaomi Mi4c

Sau khi test ngoại hình bề ngoài thì ta đi vào phần nội dung bên trong của máy. Đầu tiên và cơ bản nhất khi đi sắm sửa một chiếc máy chúng ta xác định imei của dế có trùng với imei in trên vỏ điện thoại không. Các khách có thể dùng mã ussd *#06# hoặc vào thông tin dế trong cài đặt để xác định imei của điện thoại.
Sau đó, các bạn tiếp tục sử dụng mã kiểm tra Xiaomi Mi 4C xách tay *#*#64663#*#* để xác minh màn hình và các khả năng chính của máy. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dung thử trực tiếp các chức năng của điện thoại để test (ví dụ di 1 icon đến tất cả các điểm trên màn hình để xác định điểm chết). Tiếp đến chúng ta test camera của smartphone. Các sản phẩm của Xiaomi cho chuẩn cam khá vượt trội, lấy nét nhanh, ta chỉ cần chụp thử vài bức ảnh trong các điều điện ánh sáng khác nhau rồi so sánh các bức ảnh với nhau. Chúng ta cũng phải xác định chức năng gõ 2 lần vào cạnh màn hình để chụp ảnh, đây là chức năng ấn tượng nguyên tem mác xuất hiện trên chiếc Xiaomi Mi4c.
Các kết nối không dây cũng là một phần quan trọng trên các điện thoại. Chúng ta phải xác định wifi,3G, Bluetooth…Để kiểm tra wifi đối với sản phẩm Xiaomi Mi4C xách tay chúng ta kết nối wifi sau đó vào xem 1 vài video để xác minh mức độ ổn định và liên tục của wifi. Cuối cùng chúng ta lắp sim vào xác minh sóng 2G/3G,gọi nghe, loa mic…
Bên cạnh các hiểu biết phải có khi mua sắm siêu phẩm, chúng ta cũng phải chọn các cửa hàng chuẩn, chuyên về siêu phẩm mình quan tâm và có chế độ hậu mãi cũng như bảo hành tốt. Có thể tham khảo thêm trên các diễn đàn công nghệ như: tinhte.vn, genk.vn, choimobile.vn…
Trên đây là toàn bộ những chỉ dẫn chọn lựa mua Xiaomi Mi4C xách tay và chỉ dẫn xác định Xiaomi Mi4C xách tay dành cho các người dùng, chúc các khách chọn lựa được một chiếc điện thoại như mong muốn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét