Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

“Huyền thoại” Nokia N-Series sắp được hồi sinh, bạn có cảm thấy háo hức không ?

Nếu từng là một Fan yêu mến thương hiệu Nokia thì chắc chắn không thể không biết đến dòng sản phẩm Nokia N “huyền thoại” một thời, bây giờ thì Series này sẽ trở lại thị trường với sự hợp tác cùng công ty HMD Global.

Tổng hợp danh sách Nokia N-series

nokia n
Từ thời Smartphone còn chưa phát triển, Nokia đã “Đốn tim” không ít người yêu công nghệ với bộ sưu tập N-Series bao gồm những cái tên như: N70, N90, N91, N71, N80, N92, N72, N73, N93, N75, N95, N76, N77… Tuy nhiên dòng sản phẩm này đã bị ngủ quên từ khi có sự bành trướng của những thiết bị di động thông minh mang hệ điều hành Android và IOS như bây giờ.
Dẫu vậy nhưng ngày vui của “Nofan” đã sắp sửa được quay trở lại khi công ty HMD Global đã chính thức nộp đơn xin cấp quyền phát hành dòng Nokia N Series lên SAIC (văn phòng Thương hiệu trực thuộc Cục quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại của Trung Quốc).
>>> Xem thêm về Xiaomi Mi 5S Plus

Thông tin nào về thế hệ N-Series 2017

nokia n 1
Hiện tại phía Nokia và HMD Global chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về thế hệ N-Series 2017, tuy nhiên với cái bóng của N-Series của nhiều năm trở về trước thì chắc chắn người yêu công nghệ đang kỳ vọng rất nhiều vào những thiết bị mới này. Trước đó dòng Nokia N được trình làng với hệ điều hành chính là Symbia và Meego, bên cạnh đó là nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu như khả năng nghe nhạc, chụp ảnh, quay video hay thậm chí là tích hợp mạng 3G…
Việc người dùng kỳ vọng vào N-Series là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng liệu HMD có thực sự xây dựng được thương hiệu này trở thành một “huyền thoại” như trước đây hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3 Pro

0 nhận xét:

Đăng nhận xét