Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Sau Oppo và Huawei, đến lượt Xiaomi ra Smartphone nâng cấp duy nhất về dung lượng bộ nhớ và giá bán: Xiaomi Redmi Note 4

Trong một thời gian ngắn trở lại đây, các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang có xu hướng ra mắt biến thể Smartphone mới được nâng cấp chút ít về cấu hình trong đó bao gồm RAM và bộ nhớ trong kèm theo là mức giá được tăng lên khá đáng kể, bây giờ đến lượt Xiaomi cũng đi theo “trào lưu” này với Xiaomi Mi5 bây giờ phiên bản mới của chiếc Redmi Note 4.

Xiaomi ra mắt Smartphone Redmi Note 4

smartphone
Như vậy Redmi Note 4 chính là thiết bị tiếp theo được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc ra mắt biến thể mới được nâng cấp về bộ nhớ sau Oppo F1S 2017 và Huawei GR5 2017 Pro. Thiết bị này được Xiaomi nâng cấp thêm duy nhất 1 GB RAM, trong khi đó mọi thông số cấu hình khác cũng như ngoại hình thiết kế đều không có sự thay đổi.
Cụ thể máy vẫn được thiết kế theo ngôn ngữ kim loại nguyên khối mới mẻ, hai bên mặt lưng được vát cong nhẹ vào cạnh viền tạo cảm giác cầm nắm êm tay hơn, ngoài ra mọi thông số khác về cấu hình đều được giữ nguyên so với bản tiêu chuẩn trước đây. Tham khảo thêm đánh giá về Xiaomi Redmi Pro 2

Thiết kế cùng cấu hình Xiaomi Redmi Note 4

Máy được trang bị một màn hình kích thước lên đến 5.5 inch và độ phân giải là Full HD 1080p, bên trong là vi xử lý tầm trung Helio X20 đến từ Mediatek có tốc độ xung nhịp 2.1 GHz. Máy sẽ có 4 GB dung lượng bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ trong (trước đây còn có bản 32 GB/ 64 GB ROM và 3 GB RAM).
smartphone 1
Ngoài ra, Redmi Note 4 vẫn được trang bị camera chính là 13 MP, camera phụ là 5 MP cùng viên pin dung lượng lên đến 4.100 mAh. Với việc nâng cấp thêm 1 GB dung lượng RAM, người dùng sẽ phải trả thêm số tiền là 20 USD cho phiên bản này, như vậy phiên bản Redmi Note 4 mới ở thị trường Trung Quốc sẽ được bán với mức giá là 200 USD.
>>> Xem thêm đánh giá Xiaomi Mi6

0 nhận xét:

Đăng nhận xét