Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Nếu còn thắc mắc về khả năng của camera trên Galaxy S8, hãy xem ngay những bức ảnh siêu nghệ thuật này !

Samsung đã không theo chân Apple, LG, Huawei hay nhiều gã khổng lồ khác về cuộc đua camera kép trên Flagship, thậm chí họ còn không nâng cấp phần cứng trên camera của Galaxy S8. Tuy nhiên những gì mà camera của thiết bị này mang lại là quá xuất sắc, vượt qua cả thiết bị tiền nhiệm là Samsung Galaxy S7 cũ mặc dù có phần cứng như nhau.

Đánh giá khả năng camera của Samsung Galaxy S8

samsung galaxys8
Nhắc lại về camera trên Galaxy S8, Samsung vẫn trang bị hệ thống camera chính với độ phân giải 12 MP, khẩu độ ống kính F/1.7 cùng công nghệ chống rung quang học OIS cũng như công nghệ Dual Pixel cho khả năng lấy nét nhanh hơn. Thoạt nhìn có thể thấy những thông số này không hề khác biệt so với Galaxy S7, tuy nhiên thực chất cảm biến trên camera của Galaxy S8 lại sử dụng hế thống của LSI chỉ được tích hợp lần đầu trên sản phẩm này.
samsung galaxys8 1

Bộ ảnh ấn tượng để khẳng định chất lượng camera trên Galaxy S8

Ngoài ra, phần mềm bên trong và các thuật toán đã được Samsung tối ưu một cách tốt nhất giúp máy xử lý và mang lại những hình ảnh chất lượng nhất có thể. Đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hay chuyển động phức tạp. Và để khẳng định chất lượng camera trên Samsung Galaxy S8, Samsung đã thực hiện một bộ ảnh được chụp bởi camera của thiết bị này với chất lượng rất tuyệt vời, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.
samsung galaxys8
samsung galaxys8 2
samsung galaxys8 3
samsung galaxys8 4
samsung galaxys8 5
samsung galaxys8 6
Có thể thấy khả năng chụp của Galaxy S8 quá tốt, tốt hơn cả so với Galaxy S7. Trong nhiều điều kiện ánh sáng yếu thì camera của máy vẫn hoạt động tốt, chế độ HDR cho khả năng tái tạo màu sắc đẹp cũng như cứu sáng tuyệt vời. Dẫu vậy nhưng để có một đánh giá khách quan nhất thì chúng ta phải chờ đến khi máy chính thức được bán ra và trên tay mới có thể nhận xét chính xác được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét