Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Oppo bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt F3 tại Việt Nam

Sau khi xuất hiện nhiều hình ảnh báo chí thì ngày hôm qua Oppo đã chính thức gửi đi những thư mời tham dự sự kiện ra mắt chiếc Smartphone cao cấp Oppo F3, phiên bản thu nhỏ của chiếc Oppo F3 Plus đã trình làng vào hồi tháng trước.

Điều đặc biệt trong thư mời buổi ra mắt của Oppo F3

oppo f3
Thư mời tham dự buổi ra mắt của Oppo F3 được thiết kế khá đẹp và độc đáo, trong đó nhà sản xuất cũng không quên mô tả các tính năng nổi bật mà thiết bị này có được. Cụ thể ở đây là tính năng Selfie khi máy có đến hai camera trước: “bên trái dành cho riêng bạn và bên phải ống kính góc rộng cho cả nhóm”. Thư mời cũng giới thiệu hoạt động trải nghiệm Dual Trip dành cho giới báo chí.
oppo f3 1

Oppo F3 sẽ ra mắt đầu tiên tại Đà Nẵng

Thông tin quan trọng nhất là ngày ra mắt và địa điểm tất nhiên sẽ không thể thiếu trên một thư mời tham dự sự kiện. Cụ thể Oppo F3 sẽ chính thức ra mắt vào 18h00 ngày 04/05/2017 tại Vinperland Resort - TP. Đà Nẵng. 
oppo f3 2
Trước đó trang Twitter chính thức của Oppo Ấn Độ cũng đăng tải thông tin cho biết F3 sẽ ra mắt vào ngày 4/5. Ngoài ra các tiết lộ cũng khẳng định rằng Oppo F3 sẽ không có sự thay đổi so với F3 Plus ngoại trừ kích thước màn hình sẽ nhỏ hơn (trước đó F3 Plus có màn hình 6 inch Full HD). Bên trong máy cũng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 653 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM sẽ là 4 GB cùng 32 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Ngoài ra máy cũng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi chính thức xuất xưởng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét