Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Xuất hiện thêm một phiên bản iPad Pro 10.5 inch, thiết kế sẽ theo xu hướng không viền màn hình

Với việc tối ưu màn hình ở phía trước, iPad Pro với không gian hiển thị lên đến 10.5 inch song tổng thể thân máy chỉ có kích thước tương đương một chiếc iPad Pro 9.7 inch hiện nay.

Giới thiệu và đánh giá phiên bản iPad Pro 10.5 inch

Sự tồn tại của iPad Pro mới vẫn còn khá mập mờ, tuy nhiên mới đây hãng Urban Armor Gear đã tiết lộ một loạt vỏ ốp của dòng iPad đến từ Apple, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc iPad Pro 10.5 inch hoàn toàn mới mà chúng ta chưa từng được biết đến.
ipad pro
Nguồn tin này cũng không hề cho biết thêm về ngày ra mắt hay các thông số cấu hình của iPad Pro 10.5 inch, tuy nhiên theo như lịch trình thì khả năng lớn máy sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC 2017 sắp tới hoặc muộn nhất là vào tháng 9 khi hãng chính thức trình làng mẫu iPhone thế hệ mới. Có thể bạn quan tâm đến iPad 4 cũ

Thông số kĩ thuật của iPad Pro được tiết lộ

Chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng đã từng nhắc đến một chiếc iPad Pro 10.5 inch và người này cho biết thiết bị này sẽ dùng vi xử lý Apple A10X mạnh mẽ. Ngoài ra thiết kế của máy sẽ được thay đổi đi theo xu hướng mới hiện nay đó là màn hình sexy với viền siêu mỏng. Do đó tổng thể máy chỉ lớn bằng chiếc iPad Pro 9.7 inch nhưng màn hình hiển thị lại lớn hơn hẳn là 10.5 inch.
ipad pro 1
Về việc Apple sẽ loại bỏ nút home vật lý ra khỏi iPad Pro 10.5 inch hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn, vì hiện tại công nghệ nhúng Touch ID vào bên trong màn hình cảm ứng vẫn chưa được Apple hoàn thiện và công bố. Thậm chí đến mẫu iPhone 8 tiếp theo cũng có thể chưa được trang bị công nghệ mới này !
>>> Xem thêm về iPad Air 2 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét