Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Galaxy Note 7 tân trang xuất hiện hình ảnh thực tế

Sau một thời gian xuất hiện thông tin đồn đoán thì hôm qua, một hình thực tế chiếc Galaxy Note 7 Refurbished đã được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội, nó được xuất hiện trên tay của người dùng và dường như ngoại hình không có gì thay đổi so với phiên bản gốc hồi năm ngoái.

Galaxy Note 7 được tân trang ngoại hình đúng như dự đoán

Galaxy-Note-7
Hình ảnh galaxy note 7 tân trang mới
Galaxy Note 7 tân trang đúng như những dự đoán sẽ có ngoại hình không thay đổi so với phiên bản gốc trước đây, chiếc máy này vẫn có một màn hình kích thước 5.7 inch được làm cong 2 bên tương tự S7 Edge, bên dưới sẽ có một nút home cứng vật lý quen thuộc được tích hợp máy quét vân tay, trong khi đó phía trên sẽ là nơi đặt các cảm biến, loa thoại và cả một máy quét mống mắt.
Mặt lưng của Galaxy Note 7R vẫn được làm từ kính rất đẹp mắt, camera được làm không lồi quá nhiều và bên cạnh sẽ có một đèn Flash LED hai tông màu cùng cảm biến nhịp tim. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt giữa Galaxy Note 7R và Galaxy Note 7 để người dùng có thể phân biệt đó là ký hiệu chữ R ở gần góc phải lưng máy nhằm đánh dấu đây là sản phẩm tân trang Note 7R.
>>>tham khảo thêm: thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 lấy ngay

Giá Galaxy Note 7 được dự đoán là bao nhiêu?

Galaxy-Note-7-1
Galaxy note 7 khá là đẹp mắt

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng Galaxy Note 7R sẽ có viên pin dung lượng là 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh như trước đây nhằm hạn chế sự cố cháy nổ xảy ra, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là mức giá được giảm xuống khá nhiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, dự đoán chiếc máy này khi bán ra ở Hàn Quốc hoặc một số thị trường Châu Âu sẽ rơi vào khoảng 10 đến 11 triệu đồng. Ngược lại máy sẽ không được phân phối ở thị trường Việt Nam chúng ta theo con đường chính hãng, như vậy người dùng chỉ hy vọng sở hữu được chiếc máy này thông qua con đường xách tay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét