Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone X

iPhone X là chiếc điện thoại nằm trong dòng cao cấp, smartphone này sở hữu thiết kế vỏ ngoài kim loại chắc chắn cùng với cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Nhưng trong quy trình sử dụng bạn vẫn không thể tránh được sự cố xảy ra với mặt kính cảm ứng iPhone X. Khi đó bạn cần thay kính cảm ứng để có thể tiếp tục sử dụng. Dưới đây là những trường hợp giúp bạn nhận biết khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone X nhanh chóng, kịp thời.

Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone X

Thay mặt kính điện thoại cho iPhone X khi điện thoại bị va đập hoặc nó bị vật nặng đè lên làm lớp kính cảm ứng nứt vỡ, tuy nhiên cảm ứng vẫn dùng được và màn hình vẫn cho hiển thị như thông thường. Khi đó bạn chỉ phải thay mới mặt kính điện thoại cho iPhone X
Thay cảm ứng iPhone X khi trên màn hình điện thoại LCD điện thoại vẫn cho hiện và sáng như khi thông thường, nhưng trên màn hình cảm ứng thì bị chết vài điểm, cảm ứng máy hay bị liệt, màn hình điện thoại bị vỡ, điện thoại không tiếp tiếp nhận được cảm ứng. Với tình huống này bạn sẽ cần thay mới cảm ứng cho chiếc iPhone X
dấu hiệu cần thay mới mặt kính iPhone X
dấu hiệu cần thay mới mặt kính iPhone X

Nên thay mặt kính cảm ứng iPhone X ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện có không ít các trung tâm tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng điện thoại. Tuy nhiên bạn cần thận trọng, tìm hiểu kỹ càng các địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iPhone X uy tín để tránh trường hợp xấu xảy ra khiến bạn tốn thêm tiền và thời gian lúc sửa chữa.
Ở Maxmobile, các quý khách sẽ được chuyên dụng cho theo tiêu chuẩn vào chất lượng như ở những trung tâm bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết khi mặt kính cảm ứng iPhone X tại MaxMobile

  • Kính của máy là hàng đảm bảo từ chính nhãn hàng được nhập chính nhà sản xuất.
  • Trang trang thiết bị, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và dùng phương pháp hiện đại tiên tiến nhất bây giờ.
  • Đội ngũ cẩn thận thuật viên đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao về ngành sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.
  • Thái độ nhân viên đón tiếp luôn niềm nở và phục vụ quý khách tận tình, chu đáo
  • Các bạn theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình thay thế.
  • Các chế độ về khuyến mãi đối với nhiều người dùng thường xuyên.
  • Chi phí thay mặt kính cảm ứng iPhone X rẻ nhất trên thị trường, trong cùng khu vực
  • Quý khách sẽ được tiếp nhận thời gian bảo hành lâu dài, và các trung tâm cam đoan thực hiện theo nhiều điều ghi trên phiếu
giá thay thế mặt kính cảm ứng iPhone X
giá thay kính cảm ứng iPhone X

Quá trình thay mặt kính cảm ứng iPhone X

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận máy từ khách và test lỗi của máy.
Bước 2: kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách về các lỗi trên máy và phương án sửa chữa thay thế. Thông báo cho khách vào giá tiền để sửa máy .
Bước 3: Tiếp nhận sự đồng ý từ khách thì sẽ cho Tiến hành nâng cấp linh kiện. Sử dụng công nghệ ép kính hiện đại để thay mặt kính điện thoại, công nghệ này giúp cho việc thực hiện ép kính được chính xác từng milimet và không để xảy ra tình trạng có bụi hay bọt trên màn.
Bước 4: Sau lúc thay xong hoàn thành, kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết lại tất cả chức năng trên máy và vệ sinh máy sạch sẽ từ trong ra ngoài.
Bước 5:Hướng dẫn quý khách cách để kiểm tra cho màn hình điện thoại mới và viết phiếu vào bảo hành, đồng thời Tiến hành thanh toán phí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét