Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

Cách mua Xiaomi Mi4s chính hãng tránh hàng dựng

Xiaomi là hãng điện thoại được đông đảo người dung yêu thích nhờ lợi thế giá rẻ. Những chiếc máy tầm trung của Xiaomi thường có thiết kế khá đẹp cấu hình mạnh mẽ những thường có mức giá rẻ hơn của những thương hiệu khác trên thị trường. Điển hình là Xiaomi Mi4S là chiếc điện thoại được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Trước tình trạng hàng giả, hàng dựng tràn lan trên thị trường không ít khách hàng lo lắng làm sao để cách mua Xiaomi mi4s chính hãng tránh hàng dựng như thể nào. Hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé để trở thành người mua hàng thông minh nhất.

Kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Mi4S để biết xuất xứ của máy

Có không ít khách hàng bỏ cách này quan trọng này này khi mua điện thoại bởi nhiều khách hàng nghĩ việc cần quan tâm nhất chính là các thông số bên trong của máy. Tuy nhiên, vỏ hộp là nơi cung cấp các thông tin về chiếc điện thoại mà bạn đang muốn mua vì vậy bạn cần kiểm tra cẩn thận để lấy thông tin đối chiếu với thông tin bên trong máy. Nếu chiếc Xiaomi Mi4s đựng chiếc hộp méo mó, các thông tin không rõ ràng, rất có thể đó là hàng giả không phải hàng chính hãng.

Điện thoại Xiaomi Mi4s

Kiểm tra IMEI của máy

Cũng giống như các dòng máy khác của hãng, mặt trước của hộp Mi4S logo Mi, còn mặt sau các thông tin về nhà sản xuất bằng chữ trung quốc và một thông số quan trọng là mã imei của máy. Cách kiểm tra rất đơn giản bạn bật máy và sau đó nhập *#06# gọi để xem mã imei trên smartphone mà bạn đang cầm trên tay. So sánh số IMEI ở vỏ hộp và số IMEI bên trong máy xem có khớp với nhau không. Nếu kết quả là trung nhau thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của Xiaomi và thông qua số IMEI để lấy tin tức điện thoại cũng như các thông tin cần thiết khác của sản phẩm

Kiểm tra phụ kiện đi kèm

Bạn cũng nên quan tâm đến các phụ kiện đi kèm theo máy có đầy đủ và hoạt động tốt không. Phụ kiện chuẩn của Xiaomi Mi4S chính hãng thường bao gồm Sạc, Cable, sách hướng dẫn và que chọc sim. Hãy đảm bảo rằng bạn có sạc phù hợp với máy và là hành chính hãng.

Kiểm tra hình thức máy của Xiaomi Mi4s 

Sau khi đã kiểm tra hộp và các phụ kiện đi kèm của máy tiếp đến bạn cần kiểm tra phần thiết kế của máy. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ thân máy đảm bảo vẫn mới 100% không có bất kì vết xước nào, đặc biệt các chân kết nối như cổng sạc và chân tai nghe không có dấu hiện đã qua sử dụng vẫn còn như mới. Kiểm tra các máy có chắc chắn hay không không có khe hở ở màn hình, mặt lưng cũng vừa khít như thế mới là máy mới.

Kiểm tra hình thức Xiamomi Mi4s

Kiểm tra phần cứng của máy

Đây là bước quan trọng bạn không được bỏ qua, nếu bạn không am hiểu công nghệ hay nhờ ai đó hiểu về điện thoại đi cùng bạn. Mỗi chiếc Xiaomi Mi4S khi xuất xưởng cũng được trang bị một mã test máy riêng của mình. Bằng mã test này bạn có biết hàng của mình hàng chuẩn hay không. Bạn có thể lấy mã test bằng cách máy nhập dãy kỹ tự *#*#64663#*#*, sẽ xuất hiện nhiều bài test khác nhau. Hãy test lần lượt cho đến hết các bài kiểm tra tránh trường hợp bỏ qua bài test.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo Xiaomi Mi4s giá bao nhiêu tại các trung tâm nếu mức giá quá rẻ bạn cũng nên cẩn thận rất có thể là hàng giả, kém chất lượng

Trên đây là một số gợi ý để bạn mua được Xiaomi Mi4s chính hãng, nếu bạn đã kiểm tra toàn bộ các bước trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc điện thoại của mình rồi đó

0 nhận xét:

Đăng nhận xét