Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

Một số điều cần thiết khi thay camera iPhone 6 6 Plus

Quý khách đang cần tìm một trung tâm sửa chữa, thay camera iPhone 6, 6 Plus giá rẻ tại Tp.HCM hay Hà Nội? cùng công nghệ ngày nay, thay vì phải mang theo một chiếc điện thoại chụp ảnh to nặng cồng kềnh thì nay cùng với một chiếc điện thoại thông minh có camera như iPhone 6, 6 Plus bạn đã có thể tự chụp tạo mình những hình ảnh đẹp mắt.
Tuy không trang bị những thông tin về máy quá nổi bật nhưng camera iPhone 6 hay iPhone 6 Plus vẫn không thua bất kỳ một dòng chiếc điện thoại đẳng cấp nào. Camera trở thành bộ phận không thể thiếu của bất kỳ phiên bản nào, thế vì vậy khi camera bị hư quý vị chắc chắn sẽ lo lắng hay cần thay camera iPhone 6 uy tín ở đâu? nhưng khi quyết định khắc phục, khách hàng lại lo lắng làm ảnh hưởng đến siêu phẩm, làm mất vẻ đẹp, tinh tế của smartphone.
Đến cùng Maxmobile, bạn hoàn toàn có thể đừng lo lắng, với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thay camera iPhone 6 Plus. Chúng tôi sẽ sửa iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus hư camera của quý khách một hướng dẫn hoàn hảo nhất, trả lại một phiên bản nguyên vẹn như mới.
thay camera iphone 6
Một số điều cần thiết khi thay camera iPhone 6 6 Plus

Một số biểu hiện khi bạn cần thay camera iPhone 6, iPhone 6 Plus

 • Khởi động camera nhưng thanh chắn camera không mở.
 • Hình chụp bị mờ, không rõ nét.
 • Mở ứng dụng camera nhưng bị thoát ngay.
 • Máy ảnh không tự động lấy nét, không zoom in và zoom out được vì vậy thay máy ảnh iPhone 6 ngay.
 • Mở chương trình máy ảnh tuy nhiên màn hình bị trắng xóa.

Những nguyên nhân khiến bạn bị hư camera iPhone 6, 6 Plus

 • Tuy với một phiên bản đắt tiền như iPhone 6 hoặc 6 Plus khách hàng sẽ vô cùng kỹ lưỡng trong việc bảo vệ smartphone, thế tuy nhiên việc va chạm trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. camera bị va đập mạnh, cầm nắm máy ảnh khi trời mưa bị dính nước, để vật nặng đè lên camera.
 • Chân tiếp xúc của mainboard bị lỏng cũng là một nguyên do cần phải thay camera iPhone 6 tại TPHCM
 • Trường hợp camera vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên các hình ảnh lại không được đẹp, nguyên do có thể là do ống ngắm của camera bị hư hoặc mặt kính cảm ứng máy ảnh bị trầy xước.
 • Một nguyên nhân nữa là do ứng dụng chụp ảnh. hiện nay trên app store của Apple xuất hiện rất nhiều các chương trình hỗ trợ chụp ảnh, thế nhưng một số chương trình lại không tương thích cùng chiếc điện thoại, khi cài vào sẽ bị lỗi không mở được máy ảnh mà một số người lại tưởng là do hỏng camera hoặc thay máy ảnh iPhone 6  để khắc phục
Lưu ý: chi phí cả trên trang web chưa bao gồm giá bảo hành và phí tháo lắp linh kiện, nếu khách hàng có nhu cầu thay máy ảnh iPhone 6 hư máy ảnh ở Maxmobile, xin liên hệ Hotline để được giải đáp về chi phí cả một phân biệt chính xác nhất
thay camera iphone 6
nguyên nhân khiến bạn bị hư camera iPhone

Quy trình sửa camera iPhone 6, 6 PLUS ở MAXMOBILE

 • Nhân viên lễ tân nhận máy của khách hàng, kiểm tra nếu máy có lỗi, trầy xước không, báo động với quý khách hàng hoặc ghi chú lại. Sau đó điện thoại được đưa cho nhân viên kỹ thuật để kiểm tra chuyên môn về sửa camera iPhone 6, 6 Plus. Nhân viên sau khi test sẽ báo động lại về lỗi của camera, các phương án khắc phục hay mức giá cả khắc phục cho khách.
 • Công tác check hoàn toàn miễn phí, nếu quý khách không đồng ý thay máy ảnh iPhone 6, 6 Plus ở cửa hàng cũng không hề tốn thêm bất kì chi phí nào. Nếu khách đồng ý sửa máy ảnh iPhone 6, 6 Plus, nhân viên sẽ tháo smartphone ra để khách hàng kí tên vào các phần cứng, cho niềm tin cùng quý khách hàng tránh tình trạng tráo đổi linh kiện.
 • Trong quá trình sửa chữa iPhone 6 hư camera, máy của quý khách sẽ được vệ sinh miễn phí. Sau khi thay camera iPhone 6, iPhone 6 Plus xong, siêu phẩm được giao lại cho khách hàng để tự mình kiểm tra xem đã hoạt động lại bình thường chưa.
 • Khi đã hài lòng sau khi thay camera phía trước iPhone 6, 6S, khách hàng vui lòng thanh toán tại quầy lễ tân. Nhân viên dán tem bảo hành hay tặng card giảm chi phí cho khách tạo lần sửa chữa sau.
thay camera iphone 6
quy trình sửa chữa thay camera iphone 6 uy tín

Lý do nào khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Maxmobile để thay Camera iPhone 6

 • Maxmobile đã cài đặt được uy tín bền vững của mình suốt nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục phần cứng iPhone, và cá biệt là dịch vụ sửa camera iPhone 6, 6 Plus. Mọi hư hỏng về camera của khách hàng sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.
 • Không giữ chiếc điện thoại của khách hàng qua ngày. Linh kiện sử dụng để thay máy ảnh iPhone 6 là uy tín 100%, chất lượng của camera phía sau khi thay sẽ hoàn toàn như mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã trải qua quá trình đào cho chuyên sâu, xử lý được nhiều phần cứng phức tạp, có thể sửa camera iPhone 6 Plus nhanh chóng Phòng chờ tiêu chuẩn với nước uống, smartphone lạnh, wifi miễn phí suốt thời gian thị trường thiết kế việc.
 • Chính sách bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho linh kiện sửa camera iPhone 6. Chúng tôi mang nhiều hứa hẹn đem lại tạo quý khách hàng dịch vụ thay camera iPhone 6 hay iPhone 6 Plus lấy ngay cùng mức giá cạnh tranh nhất ở Tp.HCM.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét