Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Mức độ nguy hiểm khi thay vỏ iPhone 8

Với cụm camera được đặt dọc nhưng đèn flash và cam phụ chỉ để cho vui nên bộ vỏ độ lên iPhone phải khoét thêm một lỗ để đặt đèn flash. Hiện tại theo như tìm hiểu, chỉ có 4 màu cho bộ vỏ của iPhone 8: Đen bóng, Vàng, Đỏ và Trắng.

Những lưu ý khi đã quyết định đi thay vỏ iPhone 8 tại hà nội


Trước hết, bạn nên đi thay vỏ ở những cửa hàng hoặc thợ có uy tín. Tức đã được nhiều người độ ở đó và feedback tốt hoặc cửa hàng đó cam kết sẽ bảo hành cho bạn nếu có vấn đề. 

Khi đi độ vỏ, hãy yêu cầu được kí tên lên main, pin, màn hình... để tránh tình trạng linh kiện của máy bị "luộc". Nếu được hãy yêu cầu cửa hàng hoặc thợ cho mình ngồi quan sát quá trình họ thay vỏ.

Sau khi thay vỏ xong hãy kiểm tra khả năng bắt sóng của máy xem có ổn định hay không, từ sóng Wifi đến mạng 3G / 4G. Cần lưu ý thêm rằng trong quá trình thay vỏ có thể sẽ phát sinh lỗi, và chúng ta cần trao đổi trước với thợ thay vỏ về điểm này nhé.
>>Tham khảo : Dịch vụ bẻ khóa điện thoại

Thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

Cam kết khi thay thế vỏ iPhone iPhone 8  tại hà nội Maxmobile

Sử dụng vỏ iPhone 8 chính hãng để thay thế cho khách hàng.
Thời gian thay vỏ iPhone 8 tại hà nội nhanh chóng, khách hàng không cần phải để lại máy qua đêm, chỉ sau 45 phút các bạn có thể lấy máy ngay.
Thiết bị được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình tháo lắp máy iPhone của khách hàng.
Chế độ bảo hành và các chính sác ưu đãi hấp dẫn lên tới 12 tháng. Đặc biệt quý khách được đổi trả miễn phí sản phẩm trong 1 tuần kể từ khi thay thế vỏ iPhone.
Nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình chu đáo.
Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá tình thay vỏ cho iPhone 8

Cẩn thận khi thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

– Bạn cần chú ý đến mức độ nguy hiểm khi thay vỏ iPhone 8 tại hà nội bởi trước hết người thợ buộc phải buộc phải khéo léo tách màn hình của ra khỏi vỏ điện thoại iPhone X nhưng bắt buộc tháo pin tắt nguồn máy trước để giảm thiểu những chuyện đáng tiếc với thể xảy ra trong công đoạn thay vỏ iPhone 8. Để độ vỏ iPhone 8 đẹp ko chỉ bắt buộc mang kĩ năng mà còn nên kinh nghiệm dày đặt trong việc thay vỏ iPhone 8.
– Thay vỏ iPhone 8 tại hà nội muốn đẹp nên cần tính toán kỹ khoản bí quyết của các linh kiện khi đặt vào trường hợp bạn chỉ phải méo đi một vài centimet cũng sở hữu thể khiến cho đầy đủ bố cục loại vỏ iPhone X bị xấu đi ngay.
Nhằm giúp quý khách tiện dụng trong việc theo dõi giai đoạn sửa chữa. Chúng tôi đưa ra 5 bước thực hiện
Dịch vụ Thay vỏ iPhone 8 tại hà nội

Bước 1: Nhân viên Maxmobile sẽ tiếp nhận iPhone từ các bạn và sau khi trao đổi xong thì vật dụng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra xem sở hữu đủ điều kiện thay vỏ iPhone X hay không.
Bước 2: Báo giá bao nhiêu tiền yếu tố cho dịch vụ thay thế vỏ iPhone đến người mua
Bước 3: khi khách đã đồng ý dùng dịch vụ thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay vỏ độ vỏ và thay biền iPhone cho bạn bằng những trang đồ vật hiện đại.
Bước 4: Sau khi hoàn tất máy sẽ được vệ sinh lắp ráp hoàn thiện và đảm bảo sau khi thay vỏ iPhone X. Trang bị hoạt động bình thường và vỏ bên ko kể đảm bảo đẹp đẽ sáng bóng.
Bước 5: Người dùng nhận lại máy kiểm tra lại vật dụng và lúc đã hài long thì người mua tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét