Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Tư vấn cách chọn mua iPhone 6 Plus cũ chính hãng

Tại thời điểm này khi iPhone 6, 6 Plus đã ra mắt được môt thời gian, thì những phiên bản iPhone 6 Plus đắt đỏ ngày nào đã có mức giá rất tốt. Bài phân tích sau đây sẽ giúp khách hàng nắm được các loại iPhone 6 Plus trên cửa hàng và nguồn gốc của chúng. Nên mua iPhone 6 Plus ở chi phí nào là hợp lý? Có nên mua iPhone 6S Plus cũ chính hãng?, kinh nghiệm xác định hàng zin.
iPhone 6 Plus là phablet trước nhất của Apple, đối thủ chính của sản phẩm này là dòng Galaxy Note của Samsung, luôn là siêu phẩm đáng mơ ước nhất của người tiêu dùng. iPhone 6 Plus ngoài nhược điểm chỉ có là máy to thì siêu phẩm này khắc phục hoàn toàn các điểm trừ của iPhone 6
 • Màn hình rộng 5.5” full HD giúp trải qua thích hơn
 • Pin tốt hơn với dung lượng 2900mah
 • Camera, tốc độ xử lý đều tốt hơn
iphone 6 plus cũ


Vậy nên mua iPhone 6 Plus lock cũ hay iPhone 6 Plus cũ quốc tế ? Sau đây là các lời khuyên cho bạn

 • Nếu bạn đủ và thừa tiền mua 6 plus quốc tế cũ khoangr 7-8tr thì đừng phân vân hãy mua ngay iPhone 6 plus quốc tế
 • Nếu bạn chỉ đủ tiền mua 6 plus lock cũ (duy nhất 5 -7 triệu) thì hãy chọn 6 plus lock cũ vì bây giờ bản lock dùng không khác quốc tế ngoài các bất tiện vụn vặn nhỏ.
 • 6 Plus lock giống hệt 6 Plus quốc tế, ngoại trừ sản phẩm khóa mạng cần 1 lá sim ghép nhỏ lót dưới sim của quý khách và cần ktv fix các lỗi nhỏ về hệ điều hành trong lần xây dựng trước nhất.
 • Nếu bạn là người hay tháo sim ra, rút sim vào thì không nên mua 6 Plus lock

Nên mua iPhone 6 Plus cũ ở giá nào? giá hiện tại đã hợp lý chưa

 • iPhone cũ trên cửa hàng rất loạn giá, không chỉ về mặt chất lượng cao có rất nhiều loại, mà còn phụ thuộc vào chính sách bảo hành. Chúng tôi khuyên bạn nên coi trọng sự tin tưởng tránh hàng dựng hơn làm ham rẻ.
 • Các quy luật giá của iPhone 6 Plus:
 • Màu xám luôn rẻ nhất: Giá màu vàng = màu vàng + 500 ngàn = màu xám + 600k
 • Bản lock rẻ hơn bản quốc tế khoảng 2 triệu
 • Bản quốc tế cũ rẻ hơn máy mới cứng khoảng 2 triệu
 • Mua điện thoại cũ, máy lock bạn có khả năng mua được phiên bản dung lượng cao với khoảng cách giá hơn bản 16G chỉ khoảng 1 triệu. 
iphone 6 plus cũ
iphone 6 Plus cũ chính hãng

Vậy giá iPhone 6 Plus cũ tại thời điểm này đã hợp lý chưa?

Để phân tích giá một siêu phẩm hợp lý hay chưa, nó tùy thuộc vào lợi ích của sản phẩm khi so sánh với các sản phẩm thay thế trên cửa hàng. Nếu so sánh về mặt thương hiệu, chất lượng, độ hoạt động tốt, và giữ giá thì iPhone 6 Plus hoàn toàn đáng trang bị với chi phí khoảng 7 triệu cho bản lock và 9 triệu cho bản quốc tế.

Có nên mua iPhone 6 plus cũ, hướng dẫn mua iPhone 6 plus cũ hàng chuẩn, nguyên bản

Nếu bạn có dư dả về mặt kinh tế, tiền sẽ giúp bạn đỡ phải băn khoăn khi đến hẳn chính hãng mua 1 phiên bản iPhone nguyên seal. Tuy nhiên Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhưng nếu có kinh nghiệm mua iPhone 6 Plus bạn sẽ luôn chọn được những sản phẩm tốt, giá hợp lý.

Nếu bạn mua hàng rao bán trên mạng của cá nhân

 • Phải thận trọng nếu chi phí bán rẻ hơn nhiều (từ 500 đến 1 triệu) so với giá bán buôn của các hệ thống giá rẻ
 • Nên check lịch sử của người bán iPhone qua số siêu phẩm, 1 người buôn bán, hoặc khách hàng trao đổi uy tín sẽ có các gót chân trên mạng, ngược lại với những kẻ lừa đảo thường dùng nick, số chiếc điện thoại không có lịch sử.
 • Nên mua của cá nhân có địa chỉ nhà cửa rõ ràng, luôn phải yêu cầu thời gian bao test từ 7 đến 10 ngày. Nhiều sản phẩm có những lỗi rất khó phát hiện hay bị đẩy bán và chỉ sau 1 thời gian dùng mới phát hiện (VD: Sóng chập chờn, máy bị khởi động lại…)
 • Nên test máy kĩ hoặc có nhờ người có trình độ chuyên môn. Tham khảo iPhone 6 Plus cũ tại Hà Nội

Nếu bạn mua hàng của các cửa hàng, trung tâm bán lẻ:


 • Bạn cần đọc kĩ quy định bảo hành, yêu cầu rõ phải đảm bảo hàng nguyên bản, chưa qua sửa chữa, nếu phát hiện không nguyên bản thì bên bán sẽ bồi thường như thế nào? thường so với các hệ thống chính hãng thì chính tên nhà sản xuất của họ sẽ đảm bảo cho niềm tin của quý khách.
 • Bạn cần hỏi rõ giá máy đã kèm phụ kiện chưa, phụ kiện đi kèm là loại zin? hay fake để tránh lại phải bỏ 1 khoản tiền ra khi mua điện thoại. Một số nơi bán máy rẻ để kéo khách, nhưng lại chém giá phụ kiện rất đắt, người mua đã mua smartphone đành tặc lưỡi hài lòng giá này
iphone 6 plus cũ
Maxmobile chuyên bán lẻ điện thoại di động chính hãng, uy tín và chất lượng

Mua iPhone 6 Plus cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng

Khi nhập iPhone cũ nói chung, iPhone 6 Plus cũ nói riêng. Maxmobile luôn cho biết giá cao hơn để lấy được những chiếc điện thoại chất nhất, hiện đại nhất trong lô hàng. Các chiếc điện thoại sẽ được test kĩ lưỡng về mặt hình thức. gạt đi các máy có khiếm khuyết như: màn ám hồng, màn hở sáng, bụi màn hiện thị, kênh màn hiện thị, các máy có tín hiệu thay vỏ, các máy móp méo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét