Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017

Tư vấn: Thay pin iPhone 6s có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?

Câu hỏi:
Chiếc iPhone 6s của mình đã được sử dụng 3 năm rồi, ban đầu thì pin chạy rất khỏe nhưng dần dần thì kém đi, đến nay pin đã có dấu hiệu bị chai, phồng nên mình muốn đi thay pin mới. Vậy chuyên mục có thể cho mình biết thay pin iPhone 6s có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian? Mình không muốn phải gửi máy qua ngày sợ bị tráo đổi linh kiện. Chuyên mục giúp mình nhé! (Thanh Thảo – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Thảo!
Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Thay pin mới iPhone 6s có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?” Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Tuổi thọ của cục pin iPhone 6s bao giờ cũng hữu hạn, càng sử dụng lâu thì chất lượng pin càng giảm và thời lượng dành cho mỗi lần sạc đầy cũng sẽ giảm theo thời gian, đến khi pin của máy trở nên cạn kiệt tới mức gây ra khó khăn cho bạn. Lúc này cần phải tìm cách thay pin hoặc mua mới điện thoại nếu bạn muốn.
thay pin iphone 6s
dịch vụ sửa chữa thay pin mới IP 6s
Với các dòng smartphone thông thường hay tablet Android và các loại laptop thì có thể sử dụng pin tháo rời phía sau lưng, tự mua pin mới và thay thê smootj cách dễ dàng. Nhưng với các thiết bị khó thay pin như iPhone và iPad, bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của các dịch vụ sửa chữa iPhone
Bạn biết không, pin điện thoại iPhone 6s không thể chuyển từ tốt sang xấu chỉ trong 1 ngày mà nó là kết quả của quá trình sử dụng lâu dài. Nếu bạn mắc một số lỗi như: sạc pin kém chất lượng, dùng ứng dụng hay chơi game trong khi sạc, sạc đi sạc lại nhiều lần, sạc pin qua đêm…thì một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng viên pin trên smartphone yêu quý đã bị chai và phồng. Chúng tôi đã không gừng cung cấp đến độc giả những cách bảo vệ đồng thời kéo dài tuổi thọ của pin nhưng hiện tượng chai pin là không thể tránh khỏi.  Nếu như bạn đủ may mắn, bạn sẽ không cần phải thay pin vì... phải mua mới thiết bị trước khi pin kịp chai. Nhưng, nếu bạn vẫn quyết định ở lại với chiếc smartphone hay laptop cũ kỹ (vẫn còn hoạt động tốt), bạn sẽ phải mua viên pin mới.

Thay pin iPhone 6s có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?

Thay mới pin iPhone không chỉ đòi hỏi về kỹ thuật mà còn cả thời gian. Trước kia để thay pin điện thoại iPhone 6s, bạn sẽ phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ, có khi phải để máy ở cửa hàng qua đêm. Nhưng ngày nay, với công nghệ hiện đại cũng tay nghề của nhân viên kỹ thuật được nâng cao thì việc thay pin điện thoại iPhone 6s chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ. Trong quá trình thay pin, bạn có thể đứng cạnh nhân viên sửa chữa, xem họ trực tiếp thực hiện các thao tác trên máy của mình.
thay pin iphone 6s
quy trình thay pin iPhone chuyên nghiệp tại Maxmobile

“Mách bạn” địa chỉ thay pin iPhone 6s tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay pin iPhone 6s giá bao nhiêu? ở đâu, hãy đến với Maxmobile – Địa chỉ thay pin IP 6s TỐT NHẤT không thể bỏ qua. Maxmobile xin cam kết:
+ Đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại
+ Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, tay nghề cao
+ Máy móc, thiết bị sửa chữa, trang thiết bị điện thoại tiên tiến nhất.
+ Thay pin cho khách hàng chính hãng, zin 100%
+ Bảo hành chu đáo, dài hạn.
+ Chi phí sửa chữa rẻ nhất Hà Nội.
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thực về: “Thay pin IP 6s có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?” Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét