Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Một số lưu ý khi thay mặt kính Iphone 8

Thay mặt kính Iphone 8 tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và chi phí thấp nhất. Với công nghệ thay(ép) kính mới nhất cùng kinh nghiệm thay thế mặt kính Iphone lâu năm ở Maxmobile, Smartphone Iphone 8 của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Iphone 8

Cách nhận biết trường hợp nào cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Iphone 8 hay sửa màn hình cả bộ.
Cấu tạo của màn hình Iphone 8 gồm 2 phần đó là mặt kính & màn hình
Thông thường sẽ có 2 tình huống hay diễn ra nhất, mọi người vui lòng theo dõi để tự chuẩn đoán tình trạng hư hại cho chiếc Iphone 8 của mình tránh mất tiền oan
Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị vỡ, rạn nứt, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu hỏng sau khi va đập. Để chiếc Iphone 8 của quý khách trở lại như ban đầu, bạn chỉ cần sửa mặt kính là ok.
Tình huống 2:
– Mặt kính của máy bị nứt vỡ, cảm ứng không dùng được, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc không bình thường sau khi va chạm.
– Mặt kính không bị vỡ, màn hình đen không hiển thị, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.
– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.
Cả 3 biểu hiện để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động tốt, bạn phải thay Nguyên bộ màn hình là ok.

Giá thay thế mặt kính Iphone 8 như thế nào?

Khi bạn đến với địa chỉ Maxmobile, không chỉ bạn sẽ có được những dịch vụ hợp lý, mặt kính sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở trung tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bởi vậy người dùng luôn hoàn toàn tin tưởng khi đến với trung tâm chúng tôi

Địa chỉ thay mặt kính Iphone 8 ở đâu?

Nếu như Iphone 8 của quý khách bị vỡ mặt kính thì tốt nhất hãy thay mới mặt kính cho máy. Trên thị trường hiện tại có không ít trung tâm thay mặt kính Iphone 8 chính hãng với nhiều loại mặt kính khác nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng khó lòng tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, TPHCM bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay mặt kính với chất lượng và giá cả tối ưu nhất.
Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Iphone 8, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các loại Smartphone đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có rất nhiều quý khách đến tới Maxmobile để giải quyết tình trạng lỗi mặt kính. Maxmobile luôn luôn đảm bảo nhất về chất lượng mặt kính sau khi thay thế bạn có thể tự kiểm tra chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Quy trình thay mặt kính Iphone 8 chuyên nghiệp

Kiểm tra tổng thể Smartphone, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viênsẽ tư vấn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc ép kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Iphone 8.
Vệ sinh sạch lớp keo cũ ép mặt kính Iphone 8. Quá trình hoàn thiện, nhân viên tiến hành ráp máy lại, check lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong lúc thay thế mặt kính.

Một số lưu ý khi thay mặt kính Iphone 8

Địa chỉ sửa mặt kính cho Iphone 8 tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh, Đã Nẵng có không ít. Trong bài viết nay chúng tôi không tìm hiểu địa chỉ thay mặt kính Iphone 8 lấy ngay nào uy tín hay không mà xin đưa ra những lưu ý thay mới Iphone 8
Chất lượng
Bạn nên check thật kỹ các chức năng của điện thoại trước khi đi sửa chửa để bảo đảm rằng máy không bị hư hỏng linh kiện khác duy nhất mặt kính bị vỡ và cần thay mới
Giá thành
Hãy tìm hiểu giá của mặt kính cần thay mới đã bao gồm công sửa chữa hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp để báo giá chính xác nhất ở tại thời điểm hiện nay.
• Check máy trước khi ra về
Hãy bảo đảm rằng sau khi nhận máy bạn phải check lại kỹ càng, và điều cần chú ý chính là mặt kính chiếc Iphone 8 của quý khách thay mới khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? bên cạnh đó những tính năng của thiết bị cũng hoạt động bình thường


0 nhận xét:

Đăng nhận xét