Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

Thay mặt kính IPhone 6s Plus cửa hàng nào an toàn tại Hà Nội

Bạn cần thay mặt kính IPhone 6s Plus? Thay thế mặt kính ở đâu uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh, Đà Nẵng? Bạn có biết trung tâm để sửa chữa có mức giá phải chăng?.

Nếu chiếc IPhone 6s chỉ hư hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi chi phí thay mặt kính và màn hình 6s Plus chênh lệch nhau rất lớn, hiện nay hoàn toàn có thể thay thế 2 phần này tách rời. Ở tại Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang đến cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

thay-mat-kinh-iphone-6s-plus

Những dấu hiệu cần thay mặt kính IPhone 6s Plus

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị bình thường. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mới mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho IPhone 6s Plus chính hãng là tốt nhất.

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. các bạn cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy liên hệ Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy tốt nhất.

Giá thay mới mặt kính IPhone 6s Plus như thế nào?


Để không bị chặt chém quý khách cần tìm hiểu được thay màn hình IPhone 6s Plus giá bao nhiêu cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay mới.

Khách hàng nên đến những trung tâm sửa chữa uy tín. Không chỉ chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà giá thành cũng rất hợp lý

Tại Maxmobile, giá thay mặt kính cạnh tranh nhất thị trường. Để cập nhật giá mới nhất, các bạn liên hệ với chúng tôi theo số: 0969 655 655

Thay mặt kính IPhone 6s Plus cửa hàng nào an toàn tại Hà Nội

Dịch vụ thay thế mặt kính Smartphone ở trung tâm thay thế linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay thế. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính IPhone 6s Plus nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay toàn bộ các lỗi thuộc loại khác của iphone.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách dịch vụ thay mặt kính IPhone 6s Plus lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay mới mặt kính IPhone 6s Plus của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các trung tâm khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình sửa mặt kính cam kết hiện đại nhất ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh, Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa toàn bộ cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

Quy trình thay mặt kính IPhone 6s Plus lấy ngay ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ các bạn, test mặt kính Smartphone xác định lỗi và báo giá cụ thể.

Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, phòng kỹ thuật tiến hành tiếp nhận máy

Bước 3: Điện thoại được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, test lần sau cùng rồi bàn giao cho quý khách.

Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.

Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay mặt kính IPhone 6s Plus

• Linh kiện zin mới 100%, xuất xứ rõ ràng.

• Không tráo đổi, lấy đi linh kiện chính hãng bên trong thiết bị.

• Thời gian sửa chữa nhanh nhất, hỗ trợ lấy ngay.

• Mức chi phí hợp lý, tốt nhất với túi tiền.

• Bảo hành từ 12 tháng dịch vụ ép kính ở tại Maxmobile. Tặng giftcard khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Những giảm giá duy nhất ở Maxmobile 

Hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn check IPhone 6s Plus để tìm ra lỗi chính xác Free.

Linh kiện mặt kính chính hãng, zin 100%xuất xứ rõ ràng

Bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa, lấy ngay trong ngày với mức chi phí hợp lý.

Bảo hành uy tín trong 6 tháng, có không ít chính sách ưu đãi hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét