Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Bạn biết gì về uy tín của MaxMobile?


Đối với một cửa hàng, hay trung tâm hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào đều rất cẩn uy tín và có được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Điều này không chỉ đơn giản là thu nhập của cửa hàng mà nó còn là một nguồn động lực to lớn cho thấy được sự tín nhiệm và ủng hộ từ phái người tiêu dùng. MaxMobile cũng là một trung tâm, cửa hàng như thế, chúng tôi đang ngày một đổi mới mình hơn để giữ được cái uy tín mà chúng tôi và các bạn đều cần.

Giữ lửa uy tín qua từng dịch vụ

Trong mọi loại hình dịch vụ trước khi chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được trải qua vô cùng các khâu kiểm tra, rà soát nghiêm ngặt trước đó. Đội ngũ kĩ thuật viên được trải qua các khâu kiểm tra, bài test chất lượng nhằm đảm bảo trình độ chuyên môn có thể đáp ứng thị trường. Mỗi 3 tháng, nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo chuyên sâu, nâng cấp thêm kiến thức cũng như kĩ năng một lần để đẩm bảo có thể tiếp thu công nghệ mới ngày một đổi thay trên thế giới.
Đội ngũ tiếp tân và tư vấn cũng vậy, những con người trẻ đẹp và nhiệt huyết sẵn sàng lăn xả, niềm nở đón tiếp và tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình nhất với mục đích mang tới trải nghiệm tuyệt vời và nhận được sự gật đầu của khách hàng. Tất cả việc này chỉ nhằm mục đích giữ được hai từ UY TÍN.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi

MaxMobile uy tín như thế nào? Đây là câu hỏi không chỉ khách hàng mới biết tới trung tâm hỏi mà đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra cho bản thân trung tâm, chuỗi cửa hàng của bên mình. Lý do được đưa ra chính là nếu mình tự đặt mình và vị trí khách hàng mà chưa thấy được bản thân mình tốt thì tất nhiên người ngoài cũng vậy. Chính vì thế mà chúng tôi không người đổi mới mình mỗi ngày.
Bằng chứng cho thấy sự uy tín đó chính là dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng ba không:
  •       Không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng
  •       Không luôc đồ, đánh tráo linh kiện của khách hàng
  •       Không báo giá, báo lỗi sai để vụ lợi cá nhân

Thật vật, linh kiện, máy móc trang thiết bị MaxMobile nhập khẩu luôn là hàng chính hãng và được nhập trực tiếp từ bên thứ 3 và không qua bất kì một hình thức trung gian nào. Mọi sản phẩm đều có tem mác cụ thể. Quý khách có thể tự mình tận mắt chứng kiến tại trung tâm, cửa hàng của MaxMobile để kiểm chứng điều này
Như đã nó ở trên, nhân viên kĩ thật tay nghề cao, có tinh thần trách nghiệm và tính thẳng thắn minh bạch trong quá trình làm việc, khách hàng được tận mắt quan sát quá trình làm việc của chúng tôi. Và chính quý vị là một phần trong khâu đảm bảo chất lượng sạch và an toàn cũng như uy tín của MaxMobile
Mọi thiết bị, sản phẩm khi được khách hàng mang đến trung tâm đều được kiểm tra sơ bộ, vệ sinh qua một lần sau đó đến kĩ lưỡng và báo lỗi cụ thể cũng như minh chứng lỗi và đưa ra hình thức giải quyết cho khách hàng. Tuyệt đối không tự ý sử lý khi chưa nhận được đồng ý của chủ thiết bị, Cũng như sẽ không thanh toán sau quá trình làm việc nếu không được sự đồng tình của khách hàng.

Uy tín không chỉ là trách nghiệm của MaxMobile

MaxMobile sau nhiều năm hoạt động dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường hơn. Không chỉ vì lợi ích của bản thân mà cái chính là lợi ích của khách hàng. Khách hàng thoải mái chúng tôi cũng vậy. Hai từ uy tín không chỉ đơn giản là trách nghiệm phải làm. Mà đó còn là sự mong mỏi của chính MaxMobile mong quý khách hàng nhận thấy điều đó. Không nhìn nhận vấn đề trên phương diện kinh tế hay công việc, hãy nhìn nhận nó trên lĩnh vực gần gũi hơn các bạn sẽ thấy uy tín còn là một thứ để ai cũng nên hướng tối. Vì đơn giản thôi: “ Tâm là tầm”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét